Về chúng tôi

Ecomax Water

Chúng tôi được thành lập và tư vấn từ các chuyên gia tại Viện Công Nghệ Môi Trường Việt Nam. Cùng với sự nhiệt huyết, năng động của các kỹ sư môi trường Ecomax. Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là cung cấp các giải pháp về xử lý nước cấp, Nước Sinh hoạt, Công nghệ lọc nước tinh khiết, RO, DI… Ecomax Water đặt mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, và xa hơn là khu vực Đông Nam Á.

Xem thêm về chúng tôi
Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO 1000lít Ecomax
Giải pháp lọc nước sinh hoạt tổng từ đầu nguồn

Giải pháp nguồn nước sạch

Ecomax Water cung cấp giải pháp xử lý nước sinh hoạt toàn diện cho gia đình & công nghiệp. 

Xem thêm

HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TỔNG SINH HOẠT

MÁY LỌC NƯỚC UỐNG TẠI VÒI

VẬT LIỆU XỬ LÝ NƯỚC

Catalogue sản phẩm


NGUỒN NƯỚC TỐT MANG LẠI CUỘC SỐNG TỐT

Hệ thống xử lý nước thô được sử dụng để xử lý nước ban đầu và làm sạch nguồn nước. Mục đích xử lý nước thô là cải thiện hiệu quả sản xuất và đáp ứng quy trình của một dự án cụ thể. Thông thường, việc xử lý nước thô sẽ giúp loại bỏ ô nhiễm, ăn mòn và một số hư hỏng nhất định khác. Hệ thống xử lý nước thô thường sẽ loại bỏ các chất rắn có trong nước, sắt, vi khuẩn, rong rêu, huyền phù và độ cứng nước.

Catalogue sản phẩm
brg 04

Vì sao chọn chúng tôi

Bảo vệ gia đình bạn với sự lựa chọn tốt nhất

Với mục tiêu & chiến lược rõ ràng và niềm tin mãnh liệt sẽ mang đến những giải pháp hiệu quả về nguồn nước sinh hoạt, nguồn nước tinh khiết đến từng hộ gia đình, Avennis đã và đang đầu tư tập trung, nhanh chóng mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc, cung ứng sản phẩm & dịch vụ chất lượng cao, tiện ích, kinh tế, và đang dần trở thành một trong những giải pháp hữu ích về xử lý nguồn nước cho các hộ gia đình Việt Nam

Catalogue sản phẩm

Giải pháp công nghệ tiên tiến

Hơn 300 sản phẩm về xử lý nước

Tìm hiểu thêm về nguồn nước của bạn

Giải pháp lọc nước sinh hoạt tổng từ đầu nguồn
Hệ thống phân phối