Hình thức thanh toán

I. Thanh toán tiền mặt

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Ecomax Water hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 15km tính từ Công ty Xử lý nước Ecomax ) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Ecomax Water.

Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Ecomax Water ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

II. Phương thức thanh toán chuyển khoản

Chuyển tiền, chuyển khoản tại Ecomax Water.

Chuyển tiền/chuyển khoản

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành và các tỉnh lân cận. Khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết An Đạt Phát cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

Thông báo cho Ecomax Water (bằng điện thoại, email, SMS…) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của Ecomax Water theo số điện thoại 03.88.89.86.68 (từ 8h đến 18h hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Ecomax Water sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Thông tin chuyển khoản

Quý khách ra điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc có thể ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau (Để nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có tài khoản ở Ngân hàng nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Ngân hàng đó):

tải Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chi nhánh:    Techcombank chi nhánh Đông Đô Hà Nội
Chủ TK:    Lưu Thị Thảo
Số TK:    19028098147015
unnamed Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam
Chi nhánh:    Tây Hà Nội
Chủ TK:    Lưu Thị Thảo
Số TK:    26010001026314

Xem thêm: Chính sách Giao hàng & nhận hàng