Lọc nước đầu nguồn

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả


Bộ lọc nước đầu nguồn sinh hoạt gia đình Ecomax là giải pháp lọc nước sinh hoạt ngay từ đầu nguồn cấp vào gia đình. Thiết bị lọc nước đầu nguồn Ecomax xử lý nước đầu nguồn bị ô nhiễm kim loại nặng, clo, cặn bẩn, bùn đất, huyền phù, lọc sạch hữu cơ, màu vàng, cặn đen, đặc biệt máy lọc nước đầu nguồn có khả năng xử lý vi sinh vật, làm mềm nước cứng hiệu quả. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bộ lọc nước đầu nguồn được bố trí lắp đặt ngay ở đầu nuồn nước vào gia đình. Lọc đầu nguồn có thể xử lý được nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi hiệu quả.

Bộ lọc nước đầu nguồn là một thiết bị dùng để xử lý nước tại nguồn của nguồn nước đầu vào trước khi nước được sử dụng cho sinh hoạt hoặc công nghiệp. Bộ lọc thô đầu nguồn này thường được đặt tại vị trí gần nguồn cung cấp nước đầu vào của hệ thống, như nguồn nước máy, nước giếng khoan, hoặc nguồn nước từ sông, hồ.

Chức năng của bộ lọc nước đầu nguồn là loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, dư lượng chất hóa học và các tạp chất độc hại khác có thể tồn tại trong nguồn nước. Điều này giúp cải thiện chất lượng nước, làm cho nước an toàn hơn để sử dụng và giảm thiểu rủi ro về sức khỏe gia đình.

Dấu hiệu nhận biết nước sinh hoạt gia đình

Dưới đây Ecomax xin giới thiệu các thông tin cần thiết về bộ lọc nước đầu nguồn để khách hàng có thể nhìn nhận, đánh giá tốt hơn, tích cực hơn về sản phẩm này.

♻️ Tại sao bạn cần lọc nước sinh hoạt trước khi đưa vào sử dụng?

✅ Vì chất lượng nước ở mỗi vùng đều khác nhau

↪️ Nguồn nước ở mỗi quốc gia, thậm chí là ở các vùng khác nhau trong cùng một quốc gia thì đặc tính của nước cũng vô cùng khác nhau, từ khoáng chất tự nhiên đến chất ô nhiễm. Còn có trường hợp khu vực nước ít bị ô nhiễm, mùi vị dễ uống, nhưng một  số khu vực khác lại không được như vậy.

↪️ Nhiều người còn cảm thấy yên tâm vì nước máy ở các khu vực đô thị đã được xử lý nước bằng chloramines hoặc chlorine trước khi dẫn tới cho các hộ gia đình sử dụng. Nhưng bản chất những chất này đều có tác dụng giúp loại bỏ vi rút và vi khuẩn có hại khỏi nước, nhưng nó lại không tốt đối với cơ thể con người, bạn vẫn phải lọc nước đầu nguồn trước khi sử dụng vì đó là giải pháp an toàn nhất cho sức khỏe.

bộ lọc nước đầu nguồn tổng sinh hoạt cao cấp Ecomax
Các mẫu sản phẩm máy lọc nước đầu nguồn tổng sinh hoạt Ecomax thiết kế khoa học, tinh tế, đạt chuẩn ISO 9001:2015

✅ Vì nước đầu nguồn ảnh hưởng tới chất lượng món ăn

➡️ Nguồn nước không đảm bảo chất lượng còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến mùi vị của các món ăn. Đơn giản như đặc sản chè Thái Nguyên nếu như bạn không dùng nước tinh khiết từ thiết bị lọc nước đầu nguồn thì khi uống trà sẽ có mùi hơi tanh và làm mất đi hương vị vốn có của nó.

➡️ Trong nguồn nước máy thường còn tồn đọng mùi Clo (khí Cl2) mà nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hương vị của thức ăn khi bạn chế biến tại nhà. Sử dụng máy lọc nước sinh hoạt đầu nguồn khiến thức ăn được chế biến ra có mùi vị thơm ngon và màu sắc bắt mắt đúng như mong muốn.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn sinh hoạt ECO-05 Ultra Luxury cao cấp, đạt tiêu chuẩn nước uống có khoáng
Thiết bị lọc nước đầu nguồn sinh hoạt ECO-05 Ultra Luxury cao cấp, đạt tiêu chuẩn nước uống có khoáng

✅ Chất lượng nước đầu nguồn còn ảnh hưởng đến sức khỏe da và tóc.

↪️ Nguồn nước không an toàn, chưa qua xử lý sẽ ẩn chứa rất nhiều hóa chất tồn dư như magie, clo, sắt, canxi và các chất ô nhiễm…Nếu sử dụng nguồn nước này trong thời gian dài có thể khiến da và tóc trở nên khô, xơ, xuống sắc nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng bộ lọc nước đầu nguồn Ecomx trước khi đưa nước vào sử dụng để bảo vệ sức khỏe của bản thân, cũng như gia đình của mình.

♻️ Những điểm cần lưu ý khi sử dụng bộ lọc nước đầu nguồn gia đình

▶️▶️▶️ Việc sử dụng lọc nước đầu nguồn sẽ giúp các gia đình có được một nguồn nước chuẩn sạch ngay từ đầu vào. Bởi vậy mà mọi hoạt động sinh hoạt trong gia đình sẽ đều được sử dụng nguồn nước đảm bảo nhất. 

☑️ Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước đầu nguồn gia đình.

Máy lọc nước đầu nguồn hiện nay đã dần phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Thiết bị là lựa chọn lý tưởng giúp các gia đình có được nguồn nước đạt chuẩn nhất để sử dụng và đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả thì trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý:

  • Sử dụng đúng hướng dẫn của từng loại thiết bị cụ thể: Bạn nên tham khảo hướng dẫn từ nhà sản xuất cũng như hướng dẫn vận hành bộ lọc nước tổng sinh hoạt đầu nguồn từ chuyên gia để đảm bảo sử dụng thiết bị được hiệu quả và an toàn nhất.
  • Kiểm tra và thay thế định kỳ: Đối với thiết bị lọc nước sinh hoạt đầu nguồn sau thời gian sử dụng bạn cần kiểm tra các bộ phận cũng như thực hiện thay thế nếu cần thiết. Điều này sẽ giúp thiết bị vận hành tốt, bền lâu cũng như đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì, thay thế vật liệu: đối với bộ lọc nước đầu nguồn nhà bạn, chú ý tới lịch bảo trì thay vật liệu lọc nước bên trong bộ lọc nước sinh hoạt gia đình, nhưng vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm vì Ecomax mới sử dụng hệ thống bảo hành điện tử, tự động nhắc khách thay vật liệu khi tới thời gian định kỳ.

Các hệ thống lọc nước đầu nguồn gia đình đã được nhiều người dùng lựa chọn hơn cho mái ấm của mình. Việc nắm được những lưu ý quan trọng sẽ giúp bạn vận hành thiết bị được hiệu quả và an toàn hơn.

♻️ Bí kíp giúp bạn lựa chọn địa chỉ mua máy lọc nước đầu nguồn chính hãng cao cấp.

➡️ Thiết bị cần đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

👉 Khi lựa chọn địa chỉ mua bộ lọc nước đầu nguồn thì bạn phải chắc chắn được rằng sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. Những thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ thường là các thiết bị kém chất lượng, làm giả, làm nhái các thương hiệu lớn.

👉 Chính vì vậy mà khi tìm hiểu các địa chỉ kinh doanh thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình, công trình bạn cần phải yêu cầu họ chứng minh được nguồn gốc sản phẩm. Các sản phẩm, thiết bị có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bởi chất lượng của chúng đều đạt các tiêu chuẩn cần thiết.

➡️ Thiết bị đạt các tiêu chuẩn về chất lượng

👉 Tại các địa chỉ mua máy lọc nước đầu nguồn uy tín họ sẽ đều phân phối những thiết bị đã được kiểm định và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật. Chính vì vậy mà trong quá trình tìm hiểu những địa chỉ kinh doanh máy lọc nước đầu nguồn bạn cũng có thể yêu cầu kiểm tra những chứng nhận về chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật.

👉 Những thiết bị khi đạt đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật thường sẽ đảm bảo sự vận hành ổn định, ít hư hỏng cũng như đảm bảo được chất lượng nguồn nước đầu ra. Đặc biệt các thiết bị lọc nước đầu nguồn đạt chuẩn chất lượng cũng sẽ đảm bảo vận hành an toàn và không thường xuyên xảy ra sự cố.

Máy lọc nước đầu nguồn sinh hoạt Ecomax

Các thiết bị phải được kiểm định kỹ lưỡng

➡️ Chính sách bảo hành sản phẩm đầy đủ

👉 Bất kỳ sản phẩm, thiết bị lọc nước đầu nguồn chính hãng nào cũng đều có chính sách bảo hành đầy đủ. Thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên khi lựa chọn địa chỉ phân phối thiết bị lọc nước đầu nguồn bạn cũng cần chú ý đến chính sách bảo hành. Thiết bị kém chất lượng chắc chắn sẽ không có thời hạn bảo hành. Điều này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho  người dùng.

✔️ Hiện nay việc lựa chọn địa chỉ mua máy lọc nước đầu nguồn uy tín là vô cùng quan trọng. Các địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được hệ thống lọc nước đầu nguồn chuẩn chất lượng, giá thành hợp lý, an toàn khi sử dụng và đặc biệt là mang đến hiệu quả tối đa trong quá trình vận hành. 

✔️ Để có được những tiêu chí trên Ecomax Water đã nỗ lực tìm tòi học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để cho ra bộ lọc nước đầu nguồn chất lượng, đi kèm với đó là chính sách bảo hành dài hạn lên tới 3 năm, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, bảo đảm.

⏭️ Như vậy qua bài viết trên chắc chắn bạn đã hiểu rõ về sản phẩm lọc nước sinh hoạt đầu nguồn của Ecomax

Để được báo giá hệ thống lọc nước đầu nguồn Ecomax ưu đãi đặc biệt bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 03.88.89.86.68 Gặp Mr Phong. chuyên viên của Ecomax, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

Ecomax rất hân hạnh được phục vụ quý khách.