Giới thiệu

Kính Chào Quý Khách Hàng.

Ecomax Water – Là Thương hiệu xử lý nước thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax.

Ecomax Water – Cung cấp giải pháp xử lý nước cấp, nước sinh hoạt phục vụ gia đình và Quy mô công nghiệp. Chúng tôi xây dựng phát triển các dòng sản phẩm chuyên về xử lý nước giếng khoan, xử lý nước mặt, nước ao hồ, cung cấp giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt gia đình, Chung cư.

Muốn khoẻ phải sạch” là thông điệp chúng tôi gửi tới Quý vị. Sức khoẻ là vô giá, là thứ Đô Trump không thể mua được.  Với tuổi trẻ và tâm huyết chúng tôi mong muốn đem lại một thứ gì đó tốt đẹp cho mọi người. Đây là động lực hình thành lên công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất ECOMAX hình thành và phát triển từ ngày 06/08/2019 Chúng tôi là doanh nghiệp trẻ, tràn đầy nhiệt huyết. Dưới sự định hướng phát triển của Lãnh đạo công ty, Chúng tôi ngày càng khẳng định mình trên thị trường ngành lọc nước.

CEO Lưu Thị Thảo Công ty Ecomax
CEO Lưu Thị Thảo

Với kinh nghiệm tham gia thị trường lọc nước từ năm 2010 CEO Lưu Thị Thảo cùng các Founder hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức, kinh nghiệm về ngành nước bổ ích, Giúp Quý vị có thể hiểu rõ hơn về sự quan trọng của tài nguyên NƯỚC. Từ đó chúng ta cùng chung tay bảo vệ Nguồn nước quý giá này tốt hơn. Ngoài ra, Chúng tôi cung cấp các giải pháp, thiết bị xử lý nước cấp, nước thải, nước hồ bơi, nước nuôi trồng thuỷ hải sản tối ưu.

Với tiêu chí cung cung cấp các giải pháp sản phẩm tối ưu nhất cho Khách hàng, Chúng tôi tối ưu từ mô hình công ty. Giảm thiểu chi phí doanh nghiệp thấp nhất, hiệu quả nhất. Với mô hình công ty TNHH đáp ứng đủ tiêu chí Pháp lý – Uy tín – Hợp lý – Chất lượng tốt.

Đại diện trưởng các phòng ban công ty Ecomax
Đại diện trưởng các phòng ban công ty Ecomax

Công ty ecomax tại 16 lê quang đạo

Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra. Ngoài ra, Chúng tôi luôn học hỏi, lắng nghe những chia sẻ đóng góp của Quý vị, Để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn. Tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam Lớn mạnh, Hướng tới mở rộng thị trường được nhiều người biết đến Ecomax Water.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT ECOMAX

GIÁM ĐỐC

LƯU THỊ THẢO