Máy lọc nước công nghiệp

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả


Máy lọc nước công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay cho những khu công nghiệp, văn phòng, hộ gia đình, cơ sở kinh doanh có nhu cầu sử dụng nước uống sạch lớn. Loại máy lọc nước này có khả năng tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết lên đến hàng nghìn lít (tùy công suất từng loại) trong vòng một giờ để đáp ứng nhu cầu sản xuất thực phẩm hoặc nước uống cho một khu đông dân cư. Để hiểu rõ hơn về máy lọc nước công nghiệp về tính chất, ưu điểm và kinh nghiệm chọn mua mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Để hiểu rõ hơn về máy lọc nước công nghiệp về tính chất, ưu điểm và kinh nghiệm chọn mua mời bạn theo dõi bài viết dưới đây. 

♻️Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Máy lọc nước công nghiệp là gì?
Máy lọc nước công nghiệp là gì? Công dụng ra sao?

✅  Máy lọc nước công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu hiện nay cho những khu công nghiệp, văn phòng, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nước uống sạch lớn. Loại máy này có khả năng tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết lên đến hàng nghìn lít (tùy công suất từng loại) trong vòng một giờ để đáp ứng nhu cầu sản xuất thực phẩm hoặc nước uống cho một khu đông dân cư. 

✅  Dòng máy này còn được biết đến với các tên gọi như máy lọc nước công suất lớn hay hệ thống lọc nước công nghiệp, hệ thống lọc tổng. Bản chất máy lọc nước công nghiệp vẫn giống những chiếc máy lọc nước thông thường sử dụng trong đình nhưng sẽ  có công suất lớn tối thiểu là 30l/giờ. Vì vậy máy có khả năng phục vụ nhu cầu sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất và thương mại. 

✅ Về mặt cấu tạo, máy lọc nước công nghiệp chủ yếu bao gồm những linh kiện sau: hệ thống lọc khô, hệ thống lõi lọc tinh, màng lọc RO – Màng lọc UF – Thiết bị EDI, hệ thống khử khuẩn (dùng đèn UV hoặc máy Ozone) và hệ thống điều khiển. Ngoài ra đi kèm với máy còn một số phụ kiện sau; máy bơm, tủ điện, đồng hồ áp, lưu lượng kế,…

♻️Phân loại máy lọc nước công nghiệp hiện nay trên thị trường

Hệ thống lọc nước công nghiệp được chia làm rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên dòng sản phẩm này thường được chia theo các tiêu chí như công nghệ xử lý nước và công suất hoạt động của máy. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về các cách phân loại máy lọc nước này ngay sau đây:

 Phân loại máy lọc nước công nghiệp dựa vào công nghệ xử lý nước

Dựa trên tiêu chí công nghệ có thể chia máy lọc công nghiệp thành 5 loại khác nhau:

1️⃣ Máy sử dụng công nghệ lọc trao đổi ion làm mềm nước: Với hệ thống máy này sẽ sử dụng hạt nhựa trao đổi ion. Điều này sẽ giúp loại bỏ ion canxi và magie ra khỏi nguồn nước cấp và làm mềm nước. Hệ thống máy lọc nước công nghiệp sử dụng công nghệ lọc trao đổi ion làm mềm nước thường được dùng cho lò hơi và tháp giải nhiệt. 

2️⃣ Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO; Công nghệ này thực chất là công nghệ lọc thẩm thấu ngược qua màng lọc RO để loại bỏ các chất rắn hòa tan (TDS) hoàn toàn mang đến nguồn nước tinh khiết cho người dùng. Dòng máy lọc nước công nghiệp này thường hoạt động trong phạm vi áp suất từ 200 psi đến 1200 psi (tùy ứng dụng). Với nguồn nước cấp có chất rắn hòa tan càng cao thì cần sử dụng máy có áp suất lớn. 

Máy lọc nước công nghiệp sử dụng công nghệ RO
Máy lọc nước công nghiệp sử dụng công nghệ RO cho nước sạch tinh khiết

↪️ Đối với dòng máy lọc công nghệ RO sẽ được chia làm 3 loại chính dựa vào tính chất nguồn nước như: 

✔️ Máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO lọc nước ngọt: Hệ thống máy lọc này thường vận hành ở áp suất từ 200 psi đến 400 psi. Bên cạnh đó các chất rắn hòa tan (TDS) sẽ ở trong khoảng 100-1000 ppm. 

✔️ Máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO lọc nước lợ: Máy sẽ sử dụng áp suất trên 400 psi để có thể lọc sạch nước. Chính vì vậy loại máy này sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng và cần có bơm áp suất cao hơn để có thể đẩy nước. Máy được sử dụng cho nguồn nước có TDS là 1000-5000 ppm. 

✔️ Hệ thống lọc công nghiệp công nghệ RO lọc nước mặn: nguồn nước đầu vào sử dụng máy thường có TSD cực cao trong khoảng 5000 ppm đến 40 000 ppm. Chính vì vậy với loại máy này thường vận hành với áp suất từ 800 psi đến 1200 psi.  

* Máy lọc nước công nghiệp sử dụng công nghệ lọc thô tiền xử lý đa tầng, loại bỏ tạp chất, clo dư, làm mềm nước cứng: Ngay khi nhìn vào hình dáng máy bạn có thể dễ dàng phân biệt nó với những loại máy lọc công nghiệp khác. Theo đó loại máy này gồm các cột lọc chứa nhiều lớp vật liệu lọc nước khác nhau. 

* Dựa vào chất lượng nước mà máy sẽ sử dụng các loại vật liệu và có khối lượng phù hợp. Máy lọc nước đa tầng công nghiệp sẽ giúp giảm tổng chất rắn lơ lửng (TSS), đồng thời xử lý các kim loại nặng và hóa chất trong nước.

➡️ Máy lọc nước công nghiệp sử dụng công nghệ trao đổi khử ion: Đây là loại máy có khả năng tạo ra nguồn nước có độ tinh khiết cao. Vì vậy mà thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hoặc sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, vi mặt điện tử hoặc nhà máy chưng cất.

➡️ Hệ thống lọc nước công nghệ ứng dụng công nghệ lọc UF hay được gọi là lọc nước công nghệ NANO: Hệ thống lọc nước này sử dụng màng lọc UF công nghiệp để lọc nước, xử lý các hóa chất, kim loại có trong nước. Hệ thống lọc nước công nghệ UF thường sử dụng để xử lý nước ngầm, nước bề mặt và xử lý muối trong biển. 

Máy lọc nước công suất lớn ứng dụng công nghệ lọc UF
Máy lọc nước công nghiệp ứng dụng công nghệ lọc UF xử lý nước ngầm, nước bề mặt, nước biển

Phân loại máy lọc nước công nghiệp dựa theo công suất lọc nước

Dựa theo công suất máy ta có thể chia hệ thống lọc nước công nghiệp thành 9 loại như sau: máy lọc bán công nghiệp 30l/h, 50l/h, 80l/h và các máy lọc nước công nghiệp 100l/h, 150l/h, 250l/h, 500 l/h, 1000l/h, 2000l/h. Bạn có thể gọi tên các loại máy lọc công nghiệp theo công suất của chúng để dễ dàng phân biệt.

♻️Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước công nghiệp

Việc sử dụng máy lọc công nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích, ưu điểm cho người sử dụng như:

☑️ Tạo ra dòng nước sạch liên tục, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn:Với những dòng máy lọc nước công nghiệp công suất tối thiểu có thể lọc được trong 1 giờ là 30 lít. Đặc biệt với những dòng máy cao cấp công suất có thể lên tới hàng nghìn hoặc thậm chí lên tới chục nhìn. Nhờ vậy dòng nước sạch lọc ra sẽ liên tục, ổn định, phục vụ nhu cầu sử dụng lớn của người dùng mà không lo ngắt quãng. Đây là điều mà các dòng máy lọc thông thường không làm được. 

☑️ Chất lượng nguồn nước sạch tạo ra đảm bảo: Sau quá trình lọc tại hệ thống máy lọc nước công nghiệp chất lượng nguồn nước tạo ra sẽ được đảm bảo loại bỏ hết các chất rắn hòa tan và các hóa chất, nguyên tố kim loại nặng, vi khuẩn gây hại. Không những vậy một số dòng máy còn được trang bị lõi chức năng vừa giúp đảm bảo hiệu quả làm sạch đồng thời bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể. 

☑️ Bảo vệ sức khỏe, nâng cao tuổi thọ: Với việc được sử dụng nguồn nước sạch hàng ngày giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe phòng tránh các nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, dị ứng hay ngộ độc. Nhờ vậy bạn có thể bảo vệ sức khỏe của mình và nâng cao tuổi thọ. Bên cạnh đó nếu sử dụng nguồn nước sạch để sản xuất thực phẩm sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng từ đó tạo dựng uy tín với người tiêu dùng. 

♻️Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp tốt nhất

↪️ Trước tiên để chọn được hệ thống lọc nước công nghiệp phù hợp bạn cần kiểm tra nguồn nước đầu vào. Điều này vô cùng quan trọng bởi mỗi loại nước sẽ có tính chất và độ nhiễm khuẩn khác nhau. Khi biết được tính chất của nước bạn mới có thể lựa chọn được máy lọc nước công nghiệp phù hợp, đảm bảo chất lượng lọc nước tốt nhất. 

↪️ Tiếp theo bạn cần lựa chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu. Chẳng hạn bạn cần sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh thì cần chọn dòng máy có công suất lớn. Bạn sẽ tính toán số lượng nước lọc ra mỗi giờ của máy có đáp ứng được nhu cầu sản xuất không. 

Một số bí kíp chọn công suất máy lọc nước công nghiệp mà bạn có thể áp dụng như sau: 

☑️ Nếu bạn mua máy để sử dụng làm nước uống cho các công ty hoặc phục vụ xưởng sản xuất dược, mỹ phẩm quy mô nhỏ thì nên chọn máy có công suất từ 150-900 lít/giờ.

☑️ Nếu bạn mua máy để sử dụng cho các xí nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp quy mô nhân viên đông thì máy có công suất từ 900-2500 lít/giờ là sự lựa chọn lý tưởng. 

☑️ Với các khu công nghiệp, xưởng sản xuất quy mô lớn thì nên chọn máy lọc nước công nghiệp có công suất từ 3000-5000 lít/giờ.

Ngoài ra bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về công nghệ lọc nước và thương hiệu máy bởi nó có thể ảnh hưởng tới giá bán máy và chất lượng lọc nước. Bạn nên chọn thương hiệu máy lọc nước uy tín để đảm bảo chất lượng.

♻️Top 5 máy lọc nước công nghiệp chất lượng tốt, được ưa chuộng

5.1. Máy lọc nước công nghiệp RO tinh khiết 50 lít/h Aquasutech 50

Aquasutech 50 là sản phẩm máy lọc nước RO công nghiệp “quốc dân” được đông đảo khách hàng lựa chọn. Máy ứng dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến của Mỹ cho khả năng lọc sạch nước vượt trội. 

Chất lượng nguồn nước mà máy tạo ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế theo QCVN 6-1:2010/BYT. Chính vì vậy mà người dùng có thể uống trực tiếp nước do máy lọc nước công nghiệp RO tinh khiết 50 lít/h mà không cần phải đun sôi vẫn đảm bảo an toàn với sức khỏe con người. 

Máy lọc nước công nghiệp RO
Máy lọc nước công nghiệp RO tinh khiết 50 lít/h Aquasutech

Với công suất lọc 50 lít/h cùng công nghệ lọc sạch tinh khiết sản phẩm này được các cơ quan văn phòng, tổ chức, xưởng sản xuất, trường học lựa chọn để cung cấp nguồn nước uống sạch. 

Thông số kỹ thuật: 

 • Model: Aquasutech 50
 • Tổng lõi lọc:03 lõi lọc thô + 03 màng lọc R.O + 01 lõi tạo khoáng + 2 bơm 9200-36V
 • Công nghệ lọc: RO – Thẩm thấu ngược – sử dụng màng lọc dupont Made in USA.
 • Công suất lọc:50 lít/giờ
 • Kích thước:420 x 950 x 800 mm
 • Điện áp sử dụng: 36 V
 • Xuất xứ: Aqua/VN
 • Ứng dụng: Lọc nước tinh khiết uống ngay dùng cho hộ gia đình, văn phòng công ty.

5.2. Máy lọc nước công nghiệp RO tinh khiết nóng lạnh công suất RO 75 lít/h ECO-NL311

ECO-NL311 cũng là sản phẩm máy lọc nước công nghiệp “làm mưa làm gió” trên thị trường suốt một thời gian dài. Sản phẩm này nhận được sự yêu thích cực lớn của khách hàng nhờ thiết kế tiện dùng với 3 vòi nóng, lạnh và nguội. Nhờ vậy người dùng có thể thuận tiện hơn khi sử dụng nước nóng lạnh đúng với nhu cầu. 

Bên cạnh đó, máy lọc nước công nghiệp ECO-NL 311 ứng dụng công nghệ lọc RO – Thẩm thấu ngược sử dụng đến 3 lõi lọc thô và 1 màng lọc RO. Điều này cho phép máy lọc sạch mọi bụi bẩn, hóa chất độc hại, gây mùi cho nước, chất lượng nước đầu ra có thể sử dụng uống trực tiếp, đảm bảo an toàn. 

Thông số kỹ thuật

 • Model: ECO-NL311
 • Số vòi nóng lạnh: 3 vòi nóng lạnh, nguội.
 • Tổng lõi lọc: 03 lõi lọc thô + 01 màng lọc R.O 400G Hãng Canature + 1 bơm 600-36V, 1 nguồn tổ ong 36V.
 • Công nghệ lọc: RO – Thẩm thấu ngược.
 • Công suất lọc:75 lít/giờ
 • Kích thước: 110 x 46 x 120cm
 • Điện áp sử dụng: 36V.
 • Xuất xứ: Ecomax/VN
 • Ứng dụng: dùng cho khối văn phòng, công ty, nhà xưởng.

5.3. Máy lọc nước RO công nghiệp 250 lít/h sản xuất nước tinh khiết ECO – RO 250

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy lọc nước công nghiệp có công suất lọc nước trung bình, đồng thời có khả năng lọc nước tinh khiết để sản xuất nước đóng chai thì ECO – RO 250 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết bị này ứng dụng hệ thống lọc RO và quy trình thẩm thấu ngược của Mỹ giúp gia tăng hiệu quả tinh lọc. Nhờ vậy máy lọc nước công nghiệp ECO – RO 250 có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe để sản xuất nước tinh khiết đóng bình và nguyên liệu phục vụ các ngành công nghiệp chế biến, sản xuất yêu cầu nước có độ tinh khiết cao.

Thông số kỹ thuật

 • Model: ECO-RO250
 • Số cấp lọc: 5 cấp lọc
 • Màng lọc RO: 1 màng RO model LCLE 4040 áp thấp
 •  Hãng Dupont USA
 • Công nghệ lọc: RO – Thẩm thấu ngược.
 • Công suất lọc: 250 lít/giờ
 • Kích thước: 150 x 60 x 170cm
 • Điện áp sử dụng: 2.0kw-220V-50Hz
 • Xuất xứ: Ecomax/VN 

5.4. Máy lọc nước RO công nghiệp 500 Lít/h ECO – RO500

ECO – RO500 vẫn luôn là cái tên “hot” được khách hàng săn đón lựa chọn. Sức hút của sản phẩm này đến từ công suất lọc nước lớn phù hợp với nhu cầu của đa số nhà máy sản xuất nước đóng chai và công nghệ lọc tiên tiến hiện đại . 

Máy lọc nước công nghiệp ECO – RO500 được các chuyên gia đầu ngành và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Hầu hết các khách hàng sau khi sử dụng máy đều có nhận xét tích cực máy vận hành ổn định, ít khi gặp trục trặc sự cố và đặc biệt chất lượng nước đầu ra luôn đạt chuẩn. Chính vì vậy sản phẩm này luôn góp mặt trong danh sách sản phẩm bán chạy của ECO – RO500. 

Thông số kỹ thuật

 • Model: ECO-RO500
 • Số cấp lọc: 5 cấp lọc
 • Màng lọc RO: 2 màng RO model LCLE 4040 áp thấp 
 • Hãng Dupont USA
 • Công nghệ lọc: RO – Thẩm thấu ngược.
 • Công suất lọc: 500 lít/giờ
 • Kích thước: 170 x 60 x 170cm
 • Điện áp sử dụng: 3.0kw-220V-50Hz
 • Xuất xứ: Ecomax/VN

5.5. Máy lọc nước RO công nghiệp 1000 lít/h

Với những nhà máy sản xuất nước tinh khiết hoặc khu công nghiệp cần hệ thống lọc nước công suất lớn thì chắc chắn không thể bỏ qua model ECO – RO 1000. Công suất lọc nước của máy lên đến 1000 lít/h máy có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà máy, dây chuyền sản xuất nước đóng chai.

Máy lọc nước ECO – RO 1000 ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại nhất hiện nay với 5 cấp lọc khác nhau. Vì vậy nguồn nước đầu ra đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN6-1:2010/BYT. Đặc biệt máy có rất nhiều cải tiến ưu việt với khả năng tiết kiệm điện 30% giúp nhà máy tiết kiệm được một khoản chi phí.

Thông số kỹ thuật

 • Model: ECO-RO1000
 • Số cấp lọc: 5 cấp lọc
 • Màng lọc RO: 4 màng RO model LCLE 4040 áp thấp 
 • Hãng Dupont USA
 • Công nghệ lọc: RO – Thẩm thấu ngược.
 • Công suất lọc: 500 lít/giờ
 • Kích thước: 220 x 100 x 170cm
 • Điện áp sử dụng: 4.0kw-380V-50Hz
 • Xuất xứ: Ecomax/VN

♻️Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay

 • Giữa vô vàn địa chỉ cung cấp máy lọc nước trên thị trường Ecomax vẫn luôn là địa chỉ lý tưởng được khách hàng cả nước tin tưởng lựa chọn. Uy tín của đơn vị được khẳng định thông qua những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng chính sách bảo hành dài hạn lên tới 3 năm, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, bảo đảm.
 • Các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp Ecomax phân phối có mức giá hợp lý, chia làm nhiều phân khúc, đa dạng mẫu mã, công suất. Nhờ vậy các khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. 
 • Hầu hết các khách hàng khi đến với Ecomax đều cảm thấy hài lòng với sự nhiệt tình, tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt sau mua hàng khách hàng vẫn được hỗ trợ kỹ thuật 24/24 nên có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn. 

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, Ecomax đã khẳng định được vị thế dẫn đầu, xây dựng niềm tin vững chắc với khách hàng. Chính vì vậy Ecomax vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, được các đơn vị nổi tiếng trao gửi niềm tin thực hiện công trình như: Khu du lịch Biển Sáng Hồ Tràm,  Vinhome Ocean Park, Công ty sản xuất nước giải khát Vihamark, Trạm cấp nước Đồng Tháp,…và còn vô vàn đối tác tin cậy khác.

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về sản phẩm máy lọc nước công nghiệp. Đây là sản phẩm sử dụng công suất lớn cho khả năng lọc nước liên tục với lưu lượng lớn để phục vụ nhu cầu sản xuất hoặc làm nước uống cho khu đông dân cư. 

Để được báo giá máy lọc nước công nghiệp ưu đãi bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 03 88 89 86 68 Gặp Mr Phong. chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Ecomax rất hân hạnh được phục vụ quý khách.