Báo giá thiết bị lọc nước giếng khoan sinh hoạt gia đình

Nước giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính của người dân, thế nhưng do tác động của con người mà nước giếng khoan ngày càng ô nhiễm và là nguyên nhân gây bệnh cho con người. Vì vậy nhu cầu tìm hiểu về thiết bị lọc nước giếng khoan và giá thiết bị lọc nước giếng khoan cũng gia tăng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giá thiết bị lọc nước giếng khoan trong bài viết này nhé.

Bảng giá thiết bị lọc nước giếng khoan Ecomax Water

giá thiết bị lọc nước giếng khoan

Vì sao nên xử lý nước giếng khoan sinh hoạt

– Ô nhiễm kim loại nặng: 

Nguồn nước nhiễm kim loại nặng nhẹ gây di ứng da, còn nguồn nước nhiễm kim loại có độc tính cao như thuỷ ngân, chì, asen,… nếu hàm lượng quá cao sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Trong một vài nghiên cứu cho thấy, khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh ung thư da. Người nhiễm chì lâu ngày có thể mắc bệnh thận, thần kinh, nhiễm Amoni, nitrat, nitrit gây bệnh da xanh, thiếu máu. Nếu nhiễm lưu huỳnh lâu ngày, con người có thể bị bệnh về đường tiêu hoá. Nhiễm natri gây bệnh tim mạch và cao huyết áp.

– Ô nhiễm các hóa chất, hợp chất hữu cơ:

Nguồn nước ô nhiễm các hóa chất  hợp chất hữu cơ các hợp chất hữu cơ đặc biệt là các hidrocacbon thơm gây ô nhiễm môi trường mạnh, gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ con người. Các hợp chất hữu cơ như: phenol, chất bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu, linden, sevin, endrin… và các chất tẩy hoạt tính đều là những chất ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, nếu nhiễm phải, nguy cơ gây ung thư rất cao.

– Ô nhiễm vi khuẩn:

Các vi khuẩn có hại trong nước bị ô nhiễm có từ chất thải sinh hoạt của con người, động vật có thể gây ra các bệnh tả, bại liệt và thương hàn. 

– Nước nhiễm đá vôi:

Nước nhiễm đá vôi khi tắm sẽ gây ra các bệnh về da liễu như: viêm da, nấm da, nổi mẫn đỏ, ngứa ngáy khó chịu. Là nguyên nhân gây rụng tóc, khô xơ. Khi nguồn nước nhiễm đá vôi hấp thu vào cơ thể sẽ gây áp lực lớn lên thận, nó tác động trực tiếp đến chức năng của thận, gây sỏi thận. Ngoài ra nước nhiễm đá vôi còn gây hỏng các thiết bị đắt tiền trong gia đình.

Vì sao nên lựa chọn hệ thống lọc nước của chúng tôi

1. Linh kiện thiết bị

Tất cả những linh kiện, thiết bị của chúng đều có chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài, phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y Tế quy định. Những lợi thế của hệ thống lọc nước đầu nguồn của Ecomax Water dựa trên phân tích, đánh giá các tiêu chí về chi tiết các bộ phận của hệ thống lọc nước cụ thể như sau:

+ Cột lọc nước Composite: Hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng cột Composite Martin, Pentair hoặc cột inox 304 chất lượng tốt nhất hiện nay

+ Vật liệu lọc: Ecomax Water sử dụng những loại vật liệu lọc có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nguồn nước để đưa vào hệ thống lọc đầu nguồn đảm bảo vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm cho khách hàng.

Ví dụ: Như than hoạt tính. Thay vì các loại than thông thường như than viên nén, than củi, than chấu có giá thành rất rẻ như các đơn vị khác vẫn thường sử dụng. Thì Ecomax Water sử dụng than hoạt tính gáo dừa Việt Nam, Than hoạt tính Diamon ấn độ, Than hoạt tính norit Hà Lan. Tất cả vật liệu đều mang đến tận công trình có biên bản bàn giao cho khách hàng.

Thiết bị lọc nước

2. Về dịch vụ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành lọc nước Ecomax Water có những lợi thế vượt trội về mặt dịch vụ như sau:

  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.
  • Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, linh hoạt, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Khi lắp đặt hệ thống lọc nước sẽ được kiểm tra nước miễn phí trước khi lắp đặt sản phẩm với mục đính lựa chọn sản phẩm phù hợp với nguồn nước vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm cho khách hàng.
  • Ecomax Water luôn cam kết chất lượng nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, Nếu không xử lý được nguồn nước Ecomax Water luôn cam kết hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

Như trên các bạn đã biết về bảng báo giá lọc nước giếng khoan của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hệ thống lọc nước giếng khoan cũng như phương án xử lý nước hiệu quả hay cần liên hệ mua vật liệu lọc hoặc các sản phẩm lọc nước khác, qúy khách vui lòng gọi điện theo số hotline: 03.88.89.86.68 Mr Long để được tư vấn chi tiết.

Đăng Ký Tư VấnChúng tôi sẽ liên hệ lại Anh (chị) sau ít phút

Trả lời

Bài viết tương tự

Zalo Now