Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 4 – Made in Russia

Giá: 5,490,000
Thị trường: 5,990,000
Tiết kiệm: 500,000 (8%)
 • Công nghệ lọc Nano giữ khoáng
 • Không dùng điện, không có nước thừa
 • Bảo hành 36 tháng
 • Nhập khẩu trực tiếp Nga
Mã: ECOTAR-4 Danh mục:

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga được đặt sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam. Với cấu tạo 3 lõi lọc công nghệ cao tích hợp hơn 10 cơ chế lọc, công nghệ vật liệu Ecotar mới tăng cường xử lý kim loại nặng, sắt, mangan, chất thải thực phẩm… giúp lọc sạch hơn và an toàn hơn, phù hợp với hầu hết các nguồn nước máy, nước mưa tại Việt Nam. Sản phẩm bền bỉ, được đóng gói và tiệt trùng đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin kỹ thuật máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhập khẩu từ Nga.

máy ecotar 4

Máy lọc nước công nghệ NANO không dùng điện, không nước thải sử dụng 3 lõi lọc, nhập khẩu nguyên bộ từ Nga.

Lõi lọc nước số 1: lõi lọc nước Geyser Ecotar A 5 trong 1

 • Tính năng của lõi lọc nước Geyser Ecotar A: Lõi lọc tích hợp 5 cơ chế trong 1 lõi có tác dụng lọc các tạp chất, làm mềm nước, amoni, loại bỏ sắt hữu cơ, sắt phèn, mangan ở hàm lượng cao
 • Tuổi thọ lõi: 4000L tương đương 6-12 tháng sử dụng trong gia đình

 Lõi lọc nước số 2: Aragon Bio new 4in1

 • Tính năng của lõi lọc nước Aragon Bio : Lõi lọc nước Aragon Bio new trong máy lọc nước Ecotar 4 được nâng cấp từ lõi lọc nước Aragon Bio trước, có khả năng hấp thụ, diệt khuẩn cao hơn. Lõi lọc được tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc, với kích thước khe hở 0,01 micron, Lõi Aragon có tác dụng lọc loại bỏ tất cả các tạp chất > 0,01micron, cơ chế hấp thụ của lõi Aragon Bio hấp thụ và loại bỏ clo, chất hữu cơ, amoni, thuốc trừ sâu độc hại, cơ chế trao đổi ion giúp làm mềm nước và cơ chế diệt khuẩn bằng Bạc tích hợp giúp loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút trong nguồn nước, giúp nước lọc ra uống được trực tiếp mà không cần đun sôi. 
 • Lõi lọc Aragon Bio được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga và các nước khác trên thế giới. Công nghệ trong lõi Aragon đã được biết đến qua nhiều thế hệ máy lọc nước nano Geyser có mặt từ rất lâu trên thị trường Việt Nam với chất lượng lọc nước ưu việt, được nhiều khách hàng tin dùng. Đây là công nghệ chỉ có duy nhất ở thương hiệu Geyser, ở các thế hệ máy lọc nước mới lõi lọc Aragon ngày càng được nâng cấp để tăng cường khả năng lọc tốt hơn. 
 • Tuổi thọ lõi lọc Aragon Bio: tối đa 7000L tương đương khoảng 24 tháng dùng trong gia đình.

máy lọc nước ecotar 4

Lõi lọc nước số 3: Disruptor new 4 in 1

 • Tính năng của lõi lọc nước Geyser Disruptor: Lõi lọc tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi, có tác dụng loại bỏ màu, mùi vị lạ, tạp chất còn lại, làm mềm nước và diệt khuẩn  cuối ngay khi ra vòi bằng nano nhôm. Đây là bước lọc cuối cùng trong máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, tầng diệt khuẩn cuối ở lõi lọc Disruptor sẽ chống tái nhiễm khuẩn triệt để ngay tại vòi uống, đảm bảo chất lượng nước uống cho người sử dụng. 
 • Lõi lọc Disruptor là lõi lọc do Nasa Mỹ nghiên cứu  ra được cấp bằng phát minh sáng chế. Đây là một bước đột phá mới trong công nghệ lọc nước của nhân loại, được ứng dụng trong nhiều thương hiệu lọc nước lớn của Mỹ. 
 • Tuổi thọ lõi lọc Disruptor: tối đa 7000L tương đương khoảng 24 tháng dùng trong gia đình.

Với chỉ 3 lõi lọc nhưng lại được tích hợp trên 10 cơ chế lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 không những lọc hiệu quả mà còn tăng cường khả năng xử lý các tạp chất bẩn thường gặp ở nguồn nước Việt Nam như độ cứng, sắt, asen, mangan và vi khuẩn độc hại. Vì vậy tuy nhỏ nhắn nhưng máy lọc nước Ecotar 4 vẫn được đánh giá là cấu hình máy lọc nước mạnh, cực kỳ phù hợp với các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây cũng là cấu hình máy lọc nước gia đình nano Geyser nhập khẩu cao nhất tại thời điểm hiện tại. 

Khả năng lọc vượt trội của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

khả năng vượt trội máy lọc nước geyser

– Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 sử dụng công nghệ lọc nước nano không dùng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ khoáng cần thiết cho cơ thể.

– Nước lọc ra uống được trực tiếp mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế quy định. Sản phẩm phù hợp xử lý hầu hết mọi nguồn nước máy tại Việt Nam, dùng cho gia đình, văn phòng cơ quan lấy nước uống, nấu ăn trực tiếp.

–  Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, rong rêu, bùn đất, cặn bẩn trong nước

–  Làm mềm nước cứng, hấp thụ nitrit, nitrat, asen, amoni.

– Tăng cường khả năng hấp thụ clo, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, dầu mỡ tích tụ trong nước so với các dòng máy cũ.

– Tăng cường xử lý các kim loại nặng như sắt, mangan, crôm..

– Xử lý tốt các chất VOCs, PCB, TEP, Flumequine(chất thải dược phẩm), BPA(Bisphenol A)(chất thải sx công nghiệp), Penicillin G(chất thải dược phẩm)..

– Tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, virut, bào tử khuẩn gây hại trong nguồn nước.

Hiện nay máy lọc nước Ecotar 4 được Ecomax Water Nhập khẩu trực tiếp tại Nga. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 03.88.89.86.68 Mr Phong

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Lọc Nước Nano Geyser Ecotar 4 – Made in Russia”