Máy lọc nước tổng sinh hoạt đáng mua nhất 2021

Máy lọc nước tổng sinh hoạt “ĐÁNG MUA” nhất 2021

Khi cuộc sống càng tiến lên, lạ kỳ, chất lượng nước lại xấu đi. Bạn có nhận ra tỉ lệ ung thư tăng lên đáng báo động,sức khỏe con người yếu đi, dịch bệnh kéo dài, thiên tai liên miên…dĩ nhiên, có nhiều yếu tố cấu thành nên sự tăng lên đột biến đó, trong đó nguồn nước bị ô nhiễm cũng góp phần thúc đẩy.

Thị trường mua bán máy lọc nước sôi động
Thị trường mua bán máy lọc nước sôi động

Để bảo vệ sức khỏe,con người không thể dửng dưng, đó là nguyên nhân nhiều năm gần đây máy lọc nước lọc tổng sinh hoạt “đắt hàng”. Theo thống kê chúng tôi nắm được từ google, cứ trong 1 giây có hơn 25 nghìn lượt search từ khóa này, chứng tỏ mối quan tâm về sản phẩm thiết bị lọc tổng sinh hoạt đặc biệt được quan tâm. 

Tại sao nó lại“ đáng mua “ như thế? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn.

#Tầm quan trọng của thiết bị lọc nước sinh hoạt đối với hoạt động xã hội

Ở tiểu mục này, chúng ta sẽ phân tích lợi ích của máy lọc nước sạch đối với sức khỏe con người và đối với hoạt động xã hội.

Lợi ích đối với sức khỏe con người.

Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể, thiếu nước con người không thể sống được
Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể, thiếu nước con người không thể sống được.
  • Trọng lượng cơ thể con người chiếm 70% là nước. Muốn mọi tế bào phát huy hết khả năng, để cơ thể khỏe mạnh, chúng ta phải uống đủ ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày. Chứng tỏ,nước vô cùng quan trọng đối với hoạt động sống, chúng ta phải có ý thức bảo vệ nguồn nước, nguồn nước sạch luôn quý giá ở mọi thời khắc.
  • Nước không những duy trì hoạt động sống mà còn cung cấp khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh. Những vi chất có thể kể đến như canxi,kali, magie, sắt, kẽm…
  • Nước thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu, đặc biệt giúp cơ thể thải độc rất tốt…

Tham khảo thêm: Dấu hiệu nhận biết nước bị ô nhiễm TẠI ĐÂY

Lợi ích đối với hoạt động sinh hoạt xã hội.

Tầm quan trọng của nguồn nước đối với hoạt động xã hội
Tầm quan trọng của nguồn nước đối với hoạt động xã hội
  • Việt Nam là đất nước có tỉ lệ gia tăng dân số nhanh, xếp thứ 8 thế giới. Sự phát triển kinh tế nhanh, hoạt động xã hội sôi động dẫn đến rác thải đổ ra môi trường ngày càng nhiều. Chính nó là nguyên nhân làm cho nguồn nước ô nhiễm trầm trọng, dịch bệnh kéo dài, chất lượng cuộc sống đi xuống.
  • Nước rất quan trọng đến các hoạt động sản xuất kinh doanh.Tất cả các ngành nghề từ nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ đều cần nước sạch để thúc đẩy tăng trưởng,thúc đẩy đất nước phát triển.

Vì vậy, máy lọc nước được xem là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại nhằm tạo ra nguồn nước sạch cho con người sinh hoạt hàng ngày.

#TOP các loại máy lọc nước tổng sinh hoạt “ĐÁNG MUA” nhất hiện nay

Để bạn đọc tiện theo dõi Ecomax water xin phân ra các loại máy tổng lọc nước sinh hoạt theo từng nguồn nước cụ thể như sau: 

+Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt ECO_05 Ultra 5 cấp lọc cao cấp

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt ECO-05 Ultra 5 cấp lọc cao cấp
Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt ECO-05 Ultra 5 cấp lọc cao cấp

 Máy ECO_05 Ultra 5 cấp lọc rất phù hợp cho căn hộ chung cư, biệt thự, villa và hộ gia đình. Thiết bị giúp xử lý  triệt để nguồn nước máy, nước giếng khoan có màu và mùi. Khử sạch một số tạp chất hữu cơ, sắt, mangan,asen và nhiều kim loại nặng khác…

+ Hệ thống lọc tổng sinh hoạt ECO-03AS

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình ECO-03AI
Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình ECO-03AI

Được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất máy lọc nước của MỸ.Chuyên xử lý nước giếng khoan, nước máy nhiễm phèn sắt, màu, mùi, clo và các hợp chất hữu cơ trong nước.

+ Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS System 103 Nhập khẩu Mỹ

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp A.O
Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp A.O

Đây là dòng máy lọc nước tổng sinh hoạt cao cấp nhập khẩu công nghệ Mỹ. Nó có tác dụng làm mềm nước cứng, loại bỏ canxi, magie. Tiêu diệt vi rút vi khuẩn, loại bỏ tạp chất nguy hiểm có trong nước. 

Máy có công suất 1500l/h, công nghệ vượt trội lên tới 12ppm. Đây là sản phẩm đã được kiểm tra đạt chứng nhận tiêu chuẩn NSF/ANSI 44.

+Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp LS03U Nhập khẩu Mỹ

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt ECO-03AS
Hệ thống lọc tổng sinh hoạt đầu nguồn LS03U nhập khẩu MỸ

Đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất về lọc nước tổng sinh hoạt. Bởi vì, nó là giải pháp toàn diện và tiết kiệm tối đa công năng. Nước khi đi qua máy sẽ tiếp cận tối đa vật liệu lọc, bộ điều khiển cảm ứng và đèn UV diệt khuẩn có tác dụng khử cứng và làm mềm nước, diệt hoàn toàn vi khuẩn gây hại.

+Thiết bị lọc nước máy sinh hoạt ECO-02s xử lý sắt, mangan, clo, đá vôi

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt gia đình 3 cấp lọc
Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt gia đình 3 cấp lọc

Dòng máy này được sản xuất phù hợp cho nguồn nước máy, khử mùi, màu, cặn hữu cơ độc hại có trong nước. Đặc biệt khi đun nấu nước không còn có cặn hữu cơ lơ lưng và đóng váng trắng ở đáy nồi nữa.

Thiết bị lọc tổng ECO-02SA được sản xuất theo đơn đặt hàng công nghệ MỸ. Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng lắp đặt tại hộ gia đình, chung cư và các căn hộ cao cấp.

+Hệ thống lọc tổng sinh hoạt ECO-04 ASC xử lý Cl, Mg, Fe, As, Ca

Thiết bị lọc nước cao cấp ECO 04ASC
Thiết bị lọc nước cao cấp ECO 04ASC

Máy ECO-04 ASC sử dụng công nghệ nhập khẩu từ MỸ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Taiwan và Việt Nam. Thiết kế máy rất phù hợp lắp đặt đối với sinh hoạt gia đình.

 Chức năng xử lý nước máy, nước nhiễm phèn sắt, màu, mùi, clo, cặn đen, canxi, magie, các tạp chất hữu cơ. Thiết kế 4 cấp lọc ( lọc kim loại nặng, lọc carbon hữu cơ, lọc mềm nước. lọc tinh). Nếu cần xử lý nước ngay từ đầu nguồn thì đây là sản phẩm có nhiều ưu việt.

Tham khảo thêm: Top máy lọc nước tổng sinh hoạt “đáng mua’’ TẠI ĐÂY

# MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TÌM MUA MÁY LỌC NƯỚC TỔNG SINH HOẠT TRÊN THỊ TRƯỜNGBát nháo thị trường máy lọc nước kém chất lượng

Bát nháo thị trường máy lọc nước kém chất lượng

Máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Người tiêu dùng thường bị đánh lừa bằng chiêu “giá rẻ bất ngờ” tuy nhiên bạn đừng “ ham rẻ” để đánh đổi lấy sự an toàn về chất lượng nguồn nước lọc trong khi đó tuổi thọ của máy là rất ngắn. Để mua được hàng chất lượng, đúng giá thành bạn hãy tra cứu về thương hiệu trên bao bì sản phẩm,internet sinh ra để giải cứu thông tin cho bạn ngay lúc này.

– Phân biệt qua lõi lọc chính hãng và lõi lọc giả

Bộ lõi lọc hàng chính hãng thường rất đẹp, mịn và đều, khi sờ tay vào không thấy bột phấn, nhỏ nước vào nước thấm nhanh. Lõi lọc giả thường không mịn đều, có bột phấn, nước thấm chậm…Tùy theo thông tin trên sản phẩm mà bạn xem xét cấu tạo lõi lọc. 

Thông thường có 5 lớp là:  Lõi 1: lọc thô-> lõi 2: than hoạt tính-> lõi 3: lọc tinh->lõi 4: lọc RO-> lõi 5: tạo khoáng.Vật liệu lọc bên trong lõi thường đầy và có niêm  phong của hãng, khi gắn vào bình thường rất khớp. Loại kém thường chỉ có 3 lớp, các chất lọc không đầy, thường chỉ bọc bởi lớp màng Co.

Màng lọc, lõi lọc chính hãng
Màng lọc, lõi lọc chính hãng

– Xem xét nguồn nước sinh hoạt để lựa chọn máy lọc phù hợp

Trước khi chọn mua máy lọc nước bạn nên phân biệt rõ nguồn nước cần phải xử lý tại gia đình mình. Với nước giếng khoan, nước máy, nước nhiễm cứng, nước nhiễm sắt, calo…sẽ có những máy chuyên dụng riêng. Điều đó giúp tối ưu chất lượng nước, đảm bảo mức độ tinh khiết và sạch nhất đối với nhu cầu sử dụng. 

Kiểm tra nguồn nước sinh hoạt trước khi lắp đặt máy lọc
Kiểm tra nguồn nước sinh hoạt trước khi lắp đặt máy lọc

Nếu bạn cần một nhà cung cấp máy lọc uy tín,chuyên nghiệp thì Ecomax water là lựa chọn dành cho gia đình bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp lọc tổng sinh hoạt nhập khẩu chính hãng tại các quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ…Đặc biệt, chúng tôi thiết kế theo đơn đặt hàng, có đội ngũ chuyên gia đầu ngành về lọc nước. Bằng chứng là hàng năm Ecomax Water lắp đặt rất nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, bạn hãy tham khảo thêm Ở ĐÂY [ CLICK]

Bài chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước tổng sinh hoạt của chúng tôi đến đây xin phép được tạm dừng. Hy vọng nó thật sự hữu ích đối với nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Mong gặp lại bạn ở những bài viết mới!

Đăng Ký Tư VấnChúng tôi sẽ liên hệ lại Anh (chị) sau ít phút

Trả lời

Bài viết tương tự

Zalo Now