Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Với nhu cầu sử dụng nước đóng bình ngày càng lớn, việc đầu tư hệ xây dựng xưởng sản xuất nước tinh khiết đóng bình đóng chai để kinh doanh là hợp lý. Nhưng để lựa chọn một hệ thống phù hợp với từng nguồn nước rất cần thiết, Nhu cầu thị trường tăng đồng nghĩa cạnh tranh càng lớn. Bài toàn đầu tư sao cho hợp lý, ít rủi do, sinh lợi nhanh cần được tính toán kỹ.

Hiện nay cũng không ít xưởng mở được vài tháng đến 1 năm muốn thanh lý, Vì thế để lựa chọn sản phẩm phù hợp Anh (chị) cần tham khảo tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quy mô thị trường, chiến lược kinh doanh phù hợp.

Ecomax Water là đơn vị trực tiếp thiết kế, lắp ráp dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình, theo tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT. Thiết Kế khoa học đảm bảo đúng tiêu chuẩn Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm, Giúp quá trình xin cấp phép nhanh gọn. Đặc biệt dây chuyên do Ecomax Water sản xuất lắp ráp những linh kiện chất lượng, cho ra sản phẩm nước uống Ngon – Ngọt – Dễ uống, Đáp ứng được thị hiếu của thị trường tiêu dùng, Có tính cạnh tranh khác biệt với các dòng sản phẩm khác.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của anh chị trước khi gia quyết định. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 03.8889.86.68 Gặp Mr Phong (trưởng phòng kỹ thuật công ty).

Zalo Now