Top những phương án lọc tổng biệt thự cao cấp nhất hiện nay

Lọc tổng biệt thự là nhu cầu cần thiết của các hộ gia đình. Tuy nhiên, bạn nhưng chưa biết nên sử dụng phương pháp lọc tổng biệt thực nào để mang đến nguồn nước tinh khiết, đảm bảo cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng. Vậy, hãy điểm qua những phương án được Ecomax chia sẻ ngay dưới đây, bạn sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn chính xác nhất.

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt Aquasana

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt Aquasana EQ-1000 Ao.smith
Thiết bị lọc nước tổng biệt thự cao cấp Kinetico 4060S – USA

Hệ thống Aquasana là lọc tổng biệt thự được đánh giá cao và khiến nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phương pháp này có tác dụng giải quyết trên 97% nguyên tố gây ung thư, và các thành phần bao gồm cholorine, vocs, thms,… mang đến nguồn nước tốt cho sức khỏe người dùng.

Nguồn nước được tạo ra từ lọc tổng sinh họat Aquasana giữ lại những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, kali, magie và có độ pH trung tính mang đến hiệu quả thanh lọc, thải độc cho cơ thể cao. Bên cạnh đó, công suất lọc cực lớn lêm đến 32 lít mỗi phút nên đáp ứng tối đa nhu cầu của biệt thự nhiều người sử dụng.

Thiết bị lọc nước tổng biệt thự cao cấp Kinetico 4060S – USA

Thiết bị lọc nước tổng biệt thự cao cấp Kinetico 4060S – USA
Thiết bị lọc nước tổng biệt thự cao cấp Kinetico 4060S – USA

Hệ thống lọc tổng biệt thự Kinetico 4060S – USA của Mỹ có khả năng khắc phục mùi hôi, tanh, mùi clo trong mọi loại nước khác nhau. Chúng mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người trong suốt quá trình sử dụng.

Hệ thống 5 cấp lọc gồm 04 cột lọc liên hoàn và 01 van sục rửa tự động không dùng điện đảm bảo quá trình lọc nước diễn ra nhanh chóng, hiệu quả lọc nước cao.  Công nghệ không dùng điện đầu tiên và duy nhất trên thế giới nên giúp bạn tiết kiệm tối đã chi phí bỏ ra trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có tác dụng loại bỏ các tạp chất, rỉ sét trong nguồn nước. Bộ lọc cao cấp giúp lọc nước nhiễm kim loại nặng hiệu quả. Chúng tạo ra được nguồn nước sạch bảo vệ các thiết bị tránh bị phai màu, tét gỉ…

Lọc tổng biệt thự của Ecomax cung cấp có tác dụng xử lý hiện tượng nước có màu khiến quần áo nhiễm bẩn. Chúng tạo nên nguồn nước sạch để hạn chế mẩn ngứa trên da do các độc tố gây nên. Ngoài ra, hệ thống lọc cao cấp còn tiêu diệt các vi sinh vật, vi khuẩn trong nước, hạn chế cặn canxi bám vào đáy bình. Công suất lọc của hệ thống vô cùng lớn khi đáp ứng được 2.000 lít/ giờ. Vì vậy, sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp LS03U

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp LS03U
Hệ thống lọc nước đầu nguồn cao cấp LS03U Ao Smith

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt biệt thự nước đầu nguồn LS03U là phương pháp lọc tổng sinh hoạt hiện đại Ecomax muốn gợi ý đến bạn. Hệ thống tích hợp bộ lọc trung tâm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền vừa đáp ứng tối đa yêu cầu lọc nước khắt khe, mang đến nguồn nước chất lượng, tinh khiết nhất.

Bộ lọc ứng dụng công nghệ hiện đại có tác dụng làm mềm nước tốt nhất. Đèn UV diệt khuẩn được tích hợp ngay trong thiết bị mang đến hiệu quả cao trong tiêu diệt virus, vi khuẩn hay những tác nhân gây hại cho nước. Do đó, nguồn nước tạo ra không chỉ tốt mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS System 103 Nhập khẩu Mỹ

loc-tong-biet-thu
Thiết bị lọc nước tổng biệt thự cao cấp Kinetico 4060S – USA

Nếu chưa biết nên chọn phương pháp nào lọc tổng biệt thự hãy chọn ngay AOS System 103. Thiết bị được nhập khẩu tối đa từ Mỹ mang đến hiệu quả loại bỏ các vi khuẩn trong nguồn nước và tạo nên được nước tinh khiết nhất.

Thiết bị còn được tích hợp thêm đèn UV diệt khuẩn nhằm tiêu diệt vius và vi khuẩn trong nước tạo ra được nguồn nước tốt cho nhu cầu người dùng. Ngoài ra, lọc tổng biệt thự này còn có tác dụng loại bỏ được tuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và toàn bộ các hóa chất khác.

Bộ lọc kép Gilter AG Aquamandix 2.0 có tác dụng loại bỏ cặn bẩn, chất lơ lửng, các kim loại nặng và khử mùi hiệu quả. Bộ lọc còn được thiết kế đặc biệt nhằm tăng thên tuổi thọ lên đến hàng chục năm.

Trên đây là top những phương án lọc tổng biệt thự cao cấp nhất hiện nay. Bạn nếu có nhu cầu sở hữu lọc tổng biệt thự Ecomax hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tận tình nhất.

Bài viết tương tự

Tổng hợp các công trình lắp đặt lọc tổng biệt thự ECO-05 Ultra Luxury [PHẦN 1]

     Đây là mẫu lọc tổng cao cấp tại Ecomax đã được nhiều khách...

Hoàn thiện hệ thống lọc tổng toà nhà tại Thành Phố Hồ Chính Minh – Bệnh Viện Tâm Anh Quận Tân Bình

♻️ Công trình lọc tổng toà nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Bệnh...

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống xử lý nước trại lợn quy mô 100HA tại Lạc Thuỷ – Hoà Bình

    Xử lý nước trại lợn là một công việc vô cùng cần thiết...

Lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung tâm Daikin tại Bắc Ninh.

Câu chuyện lắp đặt lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung...

Lắp đặt hoàn thiện ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn tại Thanh Hoá

1️⃣ Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn tại Thanh Hoá....

Công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn công suất lớn tại Chương Mỹ – Hà Nội

1. Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn công suất lớn tại...

Hoàn thiện công trình ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn Hà Nội

💦 Câu chuyện lắp đặt ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn Hà Nội.  ...

Công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn tại Vĩnh Phúc

♻️ Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn tại Vĩnh Phúc.   ...