Top những phương án lọc tổng biệt thự cao cấp nhất hiện nay

Lọc tổng biệt thự là nhu cầu cần thiết của các hộ gia đình. Tuy nhiên, bạn nhưng chưa biết nên sử dụng phương pháp lọc nước nào để mang đến nguồn nước tinh khiết, đảm bảo cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng. Vậy, hãy điểm qua những phương án được Ecomax chia sẻ ngay dưới đây, bạn sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn chính xác nhất.

Sử dụng các vật liệu lọc tổng biệt thự giá rẻ

Lọc nước biệt thự có rất nhiều phương pháp được đưa ra. Trong số đó phải kể đến sử dụng các vật liệu, hóa chất xử lý nước biệt thự. Nếu chưa biết đó là những vật liệu lọc nào có thể điểm qua ngay dưới đây:

Sử dụng phèn chua và dung dịch Clorin lọc tổng biệt thự

Có nhiều phương pháp lọc tổng biệt thự được đưa ra
Có nhiều phương pháp lọc tổng biệt thự được đưa ra

Phèn chua và dung dịch Clorin thường được nhiều người chọn sử dụng nhằm lọc nước biệt thự cao cấp. Phương án lọc nước này vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện và cho hiệu quả nguồn nước cao. 

Khi cần lọc nước, bạn chỉ cần cho dung dịch clorin vào và khuấy đều cho đến khi tan hết. Phần cặn sẽ đọng lại phía dưới đáy bể. Bạn hãy sử dụng phần nước trong phía trên và loại bỏ phần tụ dưới đáy. Đối với phần nước trong thu được bạn cần nhỏ thêm một ít dung dịch Clorin vào và đợi đến khi clo bay mùi có thể sử dụng được ngay. 

Lọc tổng biệt thự bằng cát sỏi

Sử dụng cát sỏi lọc tổng biệt thự được đánh giá là phương án tiết kiệm tối đa chi phí hiện nay. Để mang đến hiệu quả lọc nước cao nên xây bể lọc với nhiều lớp cát, sỏi để tạo nên nguồn nước chất lượng nhất.

Nước khi được lọc qua nhiều lớp sỏi và cát sẽ ngăn chặn vi khuẩn, các vết bẩn. Do đó, nguồn nước thu được sẽ không bị lẫn tạp chất. Cách thực hiện này hiện được nhiều gia đình chọn sử dụng và đánh giá cao. Bạn nên tham khảo và chọn sử dụng cách lọc nước này nếu muốn bỏ ra chi phí rẻ.

Lọc nước sinh hoạt bằng cát sỏi được nhiều người sử dụng
Lọc nước sinh hoạt bằng cát sỏi được nhiều người sử dụng

Lọc nước sinh hoạt bằng than củi

Cách lọc sinh hoạt tiếp theo bạn nên chọn sử dụng phải kể đến sử dụng than củi. Loại than này được đánh giá cao khi có đặc điểm xơ, rỗng, hấp thụ tốt nên thích hợp dùng để lọc nước. 

Đối với phương pháp lọc nước truyền thống này sẽ giúp bạn thu được nguồn nước chất lượng cao. Tuy nhiên, vì sử dụng than củi lọc nước nên nguồn nước tạo ra thường có màu đen, đục. Bạn chỉ nên sử dụng chúng để lọc nước dùng trong sinh hoạt, nên hạn chế dùng nguồn nước này để ăn.

Sử dụng lọc tổng sinh hoạt biệt thự cao cấp của Ecomax

Bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp
Lọc tổng biệt thự của Ecomax

Bên cạnh các phương pháp lọc nước truyền thống ở trên, bạn có thể chọn sử dụng lọc tổng sinh hoạt do Ecomax cung cấp. Hệ thống lọc nước hiện đại mang đến những tác dụng đặc biệt đáp ứng tối đa mọi tiêu chí khách hàng đặt ra.

Hệ thống lọc tổng biệt thự có khả năng khắc phục mùi hôi, tanh, mùi clo trong mọi loại nước khác nhau. Chúng mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người trong suốt quá trình sử dụng.

Hệ thống 5 cấp lọc đảm bảo quá trình lọc nước diễn ra nhanh chóng, hiệu quả lọc nước cao. Sản phẩm có tác dụng loại bỏ các tạp chất, rỉ sét trong nguồn nước. Bộ lọc cao cấp giúp lọc nước nhiễm kim loại nặng hiệu quả. Chúng tạo ra được nguồn nước sạch bảo vệ các thiết bị tránh bị phai màu, tét gỉ… 

Lọc tổng biệt thự của Ecomax cung cấp có tác dụng xử lý hiện tượng nước có màu khiến quần áo nhiễm bẩn. Chúng tạo nên nguồn nước sạch để hạn chế mẩn ngứa trên da do các độc tố gây nên. Ngoài ra, hệ thống lọc cao cấp còn tiêu diệt các vi sinh vật, vi khuẩn trong nước, hạn chế cặn canxi bám vào đáy bình.

Công suất lọc của hệ thống vô cùng lớn. Chúng lọc được  800 – 1200 lít nước trong một giờ đồng hồ. Vì vậy, sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Trên đây là top những phương án lọc tổng biệt thự cao cấp nhất hiện nay. Bạn nếu có nhu cầu sở hữu lọc tổng biệt thự Ecomax hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tận tình nhất.

Đăng Ký Tư VấnChúng tôi sẽ liên hệ lại Anh (chị) sau ít phút

Trả lời

Zalo Now