TOP 3 máy lọc nước giếng khoan gia đình đáng đầu tư

Máy lọc nước giếng khoan xuất hiện trên thị trường với nhiều chủng loại khác nhau. Điều này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm chất lượng. Vậy, hãy để Công ty ECOMAX chúng tôi chia sẻ đến bạn top 3 máy lọc nước chất lượng dành riêng cho giếng khoan dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho chính mình.

Tại sao bạn cần sử dụng máy lọc nước giếng khoan?

Bạn nên đầu tư sử dụng máy lọc nước giếng khoan
Bạn nên đầu tư sử dụng máy lọc nước giếng khoan

Lọc nước giếng khoan gia đình bằng máy lọc là giải pháp hiệu quả giúp bạn loại bỏ những cặn bẩn, chất độc hại trong nước. Sử dụng máy lọc nước sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích, trong đó phải kể đến:

Máy lọc nước giúp lọc sạch nguồn nước sử dụng

Công dụng chính của máy lọc nước phải kể đến lọc sạch nguồn nước sinh hoạt cho bạn. Chỉ với một thiết bị vô cùng nhỏ bé, tuy nhiên hiệu quả lọc nước của chúng lại vượt xa ngoài mong đợi.

Bộ lọc thông minh được thiết kế nhiều lớp khác nhau giúp loại bỏ cặn bẩn, sắt và phèn. Giúp bạn có nguồn nước sạch phục vụ quá trình sinh hoạt đảm bảo vệ sinh. Từ đó, hạn chế tối đa bệnh tật cho các thành viên trong gia đình.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí bạn đầu tư mua thiết bị lọc nước giếng khoan rẻ hơn rất nhiều lần so với thường xuyên mua nước uống. Vì vậy, nếu là người tiêu dùng thông minh bạn cần đầu tư mua máy lọc nước về sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí cho chính mình.

Nhu cầu sử dụng nước giếng khoan để sinh hoạt

Nước giếng khoan là nguồn nước được lấy từ những mạch nước dưới lòng đất. Nguồn nước này từ trước đến nay vẫn được nhiều hộ gia đình ưu tiên sử dụng, đặc biệt tại vùng nông thôn.

Khi sử dụng nước giếng khoan các hộ gia đình sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí so với nước máy. Với những gia đình đông thành viên nhu cầu sử dụng nước cao thì nước giếng khoan chắc chắn là sự lựa chọn được ưu tiên nhất.

Nước giếng khoan luôn dồi dào. Chỉ cần bơm lên, lọc qua đã có thể sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng nguồn nước giếng khoan không được đảm bảo. Nhiều độc tố có thể ngấm vào lòng đất gây ô nhiễm nguồn nước. Vì vậy, máy lọc nước giếng khoan gia đình đã ra đời, giúp người dùng đơn giản hơn trong quá trình lọc nước.

Top 3 máy lọc nước giếng khoan gia đình bạn nên đầu tư ngay

Sử dụng máy xử lý nước giếng khoan gia đình là quyết định thông minh dành cho bạn. Nếu bạn chưa biết nên đầu tư loại máy nào thích hợp hãy tham khảo và mua ngay 3 dòng sản phẩm sau đây:

Máy lọc nước giếng khoan ECO-G02

Máy lọc nước giếng khoan ECO-G02
Máy lọc nước giếng khoan ECO-G02

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn sử dụng phải kể đến hệ thống lọc nước giếng khoan ECO-G02. Thiết bị lọc nước này vô cùng hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khiến các hộ gia đình khi sử dụng đều đánh giá cao.

Công suất hoạt động: Sản phẩm hoạt động với công suất lọc lớn lên đến 800 -1200 lít/h. Với lượng nước lọc được, thiết bị đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình 5-6 thành viên. 

Công dụng: Xử lý triệt để nguồn nước giếng khoan có mùi tanh, nhiễm kim loại nặng, nhiễm phèn, nhiễm man gan, nhiễm asen hay các tạp chất. Đồng thời, sản phẩm còn xử lý hiện tượng nguồn nước gây dị ứng cho da, gây vàng quần áo hay chậu rửa.

Giá thành: Sản phẩm hiện được bán ra thị trường với mức giá cạnh tranh hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra 8,600,000₫ đã sở hữu được sản phẩm chất lượng cao về sử dụng.

Bộ lọc nước giếng khoan ECO-G03

Bộ lọc nước giếng khoan ECO-G03
Bộ lọc nước giếng khoan ECO-G03

Sản phẩm tiếp theo bạn nên chọn sử dụng ngay phải kể đến ECO-G03. Thiết bị lọc nước này đảm bảo những tiêu chí về chất lượng, mang đến hiệu quả lọc nước giếng khoan nhiễm sắt cao.

Công suất hoạt động: Công suất hoạt động của thiết bị lên đến 1200 lít mỗi giờ. Công suất lớn giúp thiết bị đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.

Công dụng: Sản phẩm mang đến những công dụng đặc biệt như xử lý triệt để mùi tanh đặc trưng của nước giếng khoan, xử lý màu vàng, đen bám lên quần áo khi giặt nước giếng khoan, loại bỏ các cặn bẩn trong nước và hạn chế hoàn toàn tình trạng ngứa khi dùng nguồn nước này.

Giá thành: Tại ECOMAX chúng tôi, bộ lọc nước giếng khoan ECO-G03 được bán với giá 12,500,000₫. Mức giá này được đánh giá cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Bạn nên mua hàng ngay để tận hưởng điều tuyệt vời sản phẩm mang lại.

Bộ xử lý nước giếng khoan ECO-G03S

Bộ xử lý nước giếng khoan ECO-G03S
Bộ xử lý nước giếng khoan ECO-G03S

Máy lọc nước giếng khoan ECO-G03S là sản phẩm chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ngay. Bởi, hiệu quả hoạt động của sản phẩm cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn.

Công suất hoạt động: Công suất của sản phẩm lên đến 1200 lít mỗi giờ. Mức công suất này được đánh giá cao trên thị trường máy lọc nước giếng khoan hiện nay.

Công dụng: Sản phẩm mang đến nhiều công dụng nổi bật. Trong đó, phải kể đến khắc phục mọi nhược điểm của nước giếng khoan như mùi tanh, nước phèn, nước nhiễm bẩn, nước ố vàng…

Giá thành: Giá mỗi sản phẩm máy lọc nước GECO-G03S tại ECOMAX là 15,500,000₫. Mức giá này được đánh giá cạnh tranh hợp lý trên thị trường hiện nay.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn điểm qua được top 3 máy lọc nước giếng khoan gia đình đáng đầu tư nhất. Thông qua những gợi ý từ đơn vị chúng tôi bạn hãy an tâm liên hệ ECOMAX để mua máy lọc nước giếng khoan mỗi khi có nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Hoàn thiện hệ thống lọc tổng toà nhà tại Thành Phố Hồ Chính Minh – Bệnh Viện Tâm Anh Quận Tân Bình

♻️ Công trình lọc tổng toà nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Bệnh...

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống xử lý nước trại lợn quy mô 100HA tại Lạc Thuỷ – Hoà Bình

    Xử lý nước trại lợn là một công việc vô cùng cần thiết...

Lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung tâm Daikin tại Bắc Ninh.

Câu chuyện lắp đặt lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung...

Lắp đặt hoàn thiện ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn tại Thanh Hoá

1️⃣ Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn tại Thanh Hoá....

Công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn công suất lớn tại Chương Mỹ – Hà Nội

1. Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn công suất lớn tại...

Hoàn thiện công trình ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn Hà Nội

💦 Câu chuyện lắp đặt ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn Hà Nội.  ...

Công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn tại Vĩnh Phúc

♻️ Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn tại Vĩnh Phúc.   ...

Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và Giải pháp xử lý nước nhiễm Amoni, Nitrit, Nitrat

Nguyên nhân là gì? Liệu có Giải pháp xử lý nước nhiễm Amoni (NH4), Nitrit...