Ứng dụng của hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp

Ứng dụng của hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp như thế nào là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Nếu bạn muốn giải đáp chi tiết câu hỏi trên hãy cùng Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ nắm được ứng dụng của vật liệu lọc nước trong xử lý nước công nghiệp.

Tại sao nên sử dụng hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp?

Ứng dụng của hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp
Ứng dụng của hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp được nhiều nhà máy sử dụng

Trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp, hạt Mixbed chính là một trong những vật liệu không thể thiếu. Chúng được sử dụng phổ biến nhằm mang đến cho bạn hiệu quả lọc nước cao, đảm bảo tối đa an toàn. Nếu bạn chưa biết tại sao nên ứng dụng của hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp hãy cùng Ecomax chúng tôi điểm qua những lý do dưới đây:

Hạt Mixbed có khả năng xử lý nguồn nước cứng cao lên đến 150mg/l CaCO3

Lý do đầu tiên khiến các đơn vị sản xuất lựa chọn ứng dụng của hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp phải kể đến vì vật liệu lọc nước này có khả năng xử lý nguồn nước cứng cao lên đến 150mg/l CaCO3. Hạt nhựa trao đổi ion Mixbed được pha trộn giữa hạt nhựa trao đổi cation axit mạnh và hạt nhựa anion bazơ. Hình thức của loại hạt này phải kể đến H+ và OH- theo tỉ lệ 4/6.

Dù có rất nhiều loại Mixbed trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau. Chung quy lại, chúng đều có khả năng xử lý nguồn nước cứng cao, thúc đẩy quá trình tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất sau khi lọc. Nước sạch thu được uôn đảm bảo vệ sinh. Do đó, bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Hạt Mixbed có tác dụng mở rộng, nâng cấp công suất xử lý lọc nước

Hạt mixbed trilite hàn quốc
Hạt Mixbed cho hiệu quả lọc nước cao

Thêm một lý do khiến nhiều người hiện nay chọn ứng dụng của hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp phải kể đến tác dụng mở rộng, nâng cấp công suất xử lý lọc nước. Chính vật liệu lọc nước đã góp phần đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định liên tục trong suốt 24 giờ không ngừng nghỉ.

Khi độ bền của vật liệu lọc được đảm bảo, chi phí xử lý lọc nước sẽ được đảm bảo hơn. Đặc biệt, chúng kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị iọc, giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra.

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng

Thiết kế của các loại hạt Mixbed xuất hiện trên thị trường không giống nhau. Tuy nhiên, chúng đều đảm bảo sự linh hoạt để phù hợp với quy mô sản xuất công nghiệp chuyên về lọc nước. Vật liệu mang đến sự đơn giản trong quá trình hoạt động, dễ dàng khi sử dụng.

Bạn chỉ cần cho nguồn nước cần lọc đi qua vật liệu lọc này. Nguồn nước thu được đảm bảo sự sạch sẽ. Ngoài ra, chi phí vận hành của nguồn nước vô cùng thấp nên sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra. 

Ứng dụng của hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp

Hạt mixbed hàn quốc SM210
Hạt Mixbed mang đến hiệu quả lọc nước vượt trội

Dựa trên những lý do nên ứng dụng của hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp ở trên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng vật liệu lọc nước này. Chúng sẽ đảm bảo mang đến những ưu điểm đặc biệt, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

Trong quá trình ứng dụng của hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp, vật liệu lọc nước đã tạo ra được nguồn nước chất lượng cao. Hệ thống lọc nước công nghiệp được thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Các hạt nhựa cation và anion được thiết kế kết hợp với nhau. Những hạt này cùng với nguồn nước cần lọc được tham gia vào quá trình trao đổi ion H+ và OH-. Các ion H+ và OH- kết nối với nhau sẽ tạo thành phân tử nước tinh khiết.

Khi các hạt nhựa đã cạn kiệt ion, chúng cần được thay thế để đảm bảo hiệu quả lọc nước tốt nhất. Các hạt nhựa có thể được tái sinh bằng hóa chất để đảm bảo quá trình lọc nước diễn ra nhanh chóng.

Ứng dụng của hạt Mixbed trong xử lý nước công nghiệp đã được chứng nhận. Nhiều nhà máy đã ứng dụng vật liệu này vào quá trình lọc nước tinh khiết. Nếu bạn muốn lọc nước sinh hoạt cho gia đình mình sử dụng, hãy liên hệ với Ecomax để sở hữu ngay hạt Mixbed. Hiệu quả lọc nước sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống xử lý nước trại lợn quy mô 100HA tại Lạc Thuỷ – Hoà Bình

    Xử lý nước trại lợn là một công việc vô cùng cần thiết...

Lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung tâm Daikin tại Bắc Ninh.

Câu chuyện lắp đặt lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung...

Lắp đặt hoàn thiện ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn tại Thanh Hoá

1️⃣ Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn tại Thanh Hoá....

Công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn công suất lớn tại Chương Mỹ – Hà Nội

1. Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn công suất lớn tại...

Hoàn thiện công trình ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn Hà Nội

💦 Câu chuyện lắp đặt ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn Hà Nội.  ...

Công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn tại Vĩnh Phúc

♻️ Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn tại Vĩnh Phúc.   ...

Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và Giải pháp xử lý nước nhiễm Amoni, Nitrit, Nitrat

Nguyên nhân là gì? Liệu có Giải pháp xử lý nước nhiễm Amoni (NH4), Nitrit...

Công trình ECO-05 Ultra Luxury lọc tổng biệt thự tại Nam Từ Liêm và máy nước nóng trung tâm Atlantic

♻️ Câu chuyện lắp đặt máy nước nóng trung tâm Atlantic và lọc tổng biệt...