Bộ đèn UV diệt khuẩn phòng 55W dài 96cm

Giá: 1,250,000
Thị trường: 1,650,000
Tiết kiệm: 400,000 (24%)
  • Thiết bị bao gồm: Bóng uv, ống thạch anh bảo vệ bóng, ballast, máng inox ss304
  • Kích thước: 96cm
  • Công suất: 55W
  • Chức năng của đèn UV: là diệt khuẩn vi sinh, vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh, nấm… phát triển và lan truyền trong không khí.
  • Bảo hành: 12 Tháng Ballast, bóng không bảo hành.
Mã: UVKK55W Danh mục: Từ khóa:

Bộ đèn UV diệt khuẩn phòng , khử trùng, khử mùi làm sạch không khí 55W được sử dụng trong môi trường chống khuẩn như: phòng chế biến thực phẩm, phòng y tê, phòng thí nghiệm, phòng sản xuất nước đóng chai đóng bình… Hay có thể được ứng dụng trong môi trường sinh hoạt gia đình như tủ tiệt trùng bát đĩa bằng tia UV và sấy khô, tủ tiệt trùng dao thớt bằng tia UV, tủ tiệt trùng quần áo, giày dép bằng tia UV, tủ tiệt trùng toàn thân, máy khử trùng tay…để vô hiệu hóa mầm bệnh trong không khí và các vi sinh vật như nấm mốc, vi khuẩn và virus và giảm các chất gây ô nhiễm không khí.

đèn uv diệt khuẩn không khí giá rẻ

Chi tiết sản phẩm: Bộ đèn UV diệt khuẩn phòng 55W

Thiết bị bao gồm: Bóng uv, ống thạch anh bảo vệ bóng, ballast, máng inox ss304

Thông số kỹ thuật của bộ đèn UV diệt khuẩn phòng 55W

  • Bóng đèn: Hình dạng như bóng tuýp gia đình, kính trong suốt
  • Kích thước: 96cm
  • Công suất: 55W
  • Chức năng của đèn UV: là diệt khuẩn vi sinh, vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh, nấm… phát triển và lan truyền trong không khí.

*Công dụng Đèn UV Diệt Khuẩn trong phòng, khử trùng không khí

+ Tiệt trùng, chống nấm.

+ Triệt tiêu vi khuẩn có hại, chống loại các loại kí sinh nguy hiểm.

+ Làm sạch không khí trong phòng (trừ bụi).

+ Bóng đèn cực tím (UV) chuyên dùng trong ngành y tế, thực phẩm và dược phẩm.

+ Bảo hành: Bảo hành Ballast 12 tháng.

Ứng dụng: Đèn UV diệt khuẩn như nào?

bộ đèn uv diệt khuẩn phòng 55w

+ Đèn UV khử trùng không khí được ứng dụng trong môi trường chống khuẩn như phòng chế biến thực phẩm, phòng y tế, phòng thí nghiệm, phòng sản xuất nước đóng chai đóng bình…bằng cách loại bỏ các loại vi khuẩn, virut gây đến mầm bệnh.

+ Đèn UV còn được ứng dụng trong môi trường sinh hoạt gia đình như tủ tiệt trùng bát đĩa bằng tia UV và sấy khô, tủ tiệt trùng dao thớt bằng tia UV, tủ tiệt trùng quần áo, giày dép bằng tia UV, tủ tiệt trùng toàn thân, máy khử trùng tay…

Ngoài ra đèn UV diệt khuẩn còn chức năng phục vụ chăn nuôi và trồng trọt: được sử dụng để vệ sinh diệt khuẩn cho chuồng trai nuôi gà, heo, bò…với tia UV sẻ loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh cho gia súc, gia cầm. một ưu điểm nữa là dùng trong phòng cấy mô cho các loại cây trồng: Lan, nấm….

Hướng dẫn sử dụng bộ Đèn UV Diệt Khuẩn trong phòng, khử trùng không khí.

cấu tạo đèn uv diệt khuẩn phòng 55w

Cần lắp đặt Đèn UV Diệt Khuẩn cao khoảng 2 – 2.5m đảm bảo luồng bức xạ cực tím trực tiếp chiếu rọi nơi làm việcĐèn diệt khuẩn sẽ tiêu diệt vi khuẩn ở những lớp không khí.

Chú ý: không chiếu trực tiếp vào mắt sẽ ảnh hưởng đến mắt

Để mua đèn UV hay các linh kiện thiết bị khác xin vui lòng liên hệ với Ecomax Water theo số Hotline 03.88.89.86.68 (Mr Phong) để được tư vấn chi tiết.