Bộ đèn UV diệt khuẩn phòng 55W dài 96cm

Giá: 1,350,000
Thị trường: 1,650,000
Tiết kiệm: 300,000 (18%)
 • Thiết bị bao gồm: Bóng uv, ống thạch anh bảo vệ bóng, ballast, máng inox ss304
 • Kích thước: 96cm
 • Công suất: 55W
 • Chức năng của đèn UV: là diệt khuẩn vi sinh, vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh, nấm… phát triển và lan truyền trong không khí.

Bộ đèn UV diệt khuẩn phòng 55W được sử dụng trong môi trường chống khuẩn như: phòng chế biến thực phẩm, phòng y tê, phòng thí nghiệm, phòng sản xuất nước đóng chai đóng bình… Hay có thể được ứng dụng trong môi trường sinh hoạt gia đình như tủ tiệt trùng bát đĩa bằng tia UV và sấy khô, tủ tiệt trùng dao thớt bằng tia UV, tủ tiệt trùng quần áo, giày dép bằng tia UV, tủ tiệt trùng toàn thân, máy khử trùng tay…để vô hiệu hóa mầm bệnh trong không khí và các vi sinh vật như nấm mốc, vi khuẩn và virus và giảm các chất gây ô nhiễm không khí.

đèn uv diệt khuẩn không khí giá rẻ

Chi tiết sản phẩm: Bộ đèn UV diệt khuẩn phòng 55W

Thiết bị bao gồm: Bóng uv, ống thạch anh bảo vệ bóng, ballast, máng inox ss304

Thông số kỹ thuật của bộ đèn UV diệt khuẩn phòng 55W

 • Bóng đèn: Hình dạng như bóng tuýp gia đình, kính trong suốt
 • Kích thước: 96cm
 • Công suất: 55W
 • Chức năng của đèn UV: là diệt khuẩn vi sinh, vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh, nấm… phát triển và lan truyền trong không khí.

*Công dụng đèn cực tím

+ Tiệt trùng, chống nấm.

+ Triệt tiêu vi khuẩn có hại, chống loại các loại kí sinh nguy hiểm.

+ Làm sạch không khí trong phòng (trừ bụi).

+ Bóng đèn cực tím (UV) chuyên dùng trong ngành y tế, thực phẩm và dược phẩm.

+ Bảo hành: bóng 6 tháng, Bảo hành Ballast 12 tháng.

Ứng dụng: Đèn UV diệt khuẩn như nào?

bộ đèn uv diệt khuẩn phòng 55w

+ Đèn UV diệt khuẩn không khí được ứng dụng trong môi trường chống khuẩn như phòng chế biến thực phẩm, phòng y tế, phòng thí nghiệm, phòng sản xuất nước đóng chai đóng bình…bằng cách loại bỏ các loại vi khuẩn, virut gây đến mầm bệnh.

+ Đèn UV còn được ứng dụng trong môi trường sinh hoạt gia đình như tủ tiệt trùng bát đĩa bằng tia UV và sấy khô, tủ tiệt trùng dao thớt bằng tia UV, tủ tiệt trùng quần áo, giày dép bằng tia UV, tủ tiệt trùng toàn thân, máy khử trùng tay…

Ngoài ra đèn UV diệt khuẩn còn chức năng phục vụ chăn nuôi và trồng trọt: được sử dụng để vệ sinh diệt khuẩn cho chuồng trai nuôi gà, heo, bò…với tia UV sẻ loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh cho gia súc, gia cầm. một ưu điểm nữa là dùng trong phòng cấy mô cho các loại cây trồng: Lan, nấm….

Hướng dẫn sử dụng bộ đèn UV diệt khuẩn phòng 55W

cấu tạo đèn uv diệt khuẩn phòng 55w

Cần lắp đặt đèn UV diệt khuẩn cao khoảng 2 – 2.5m đảm bảo luồng bức xạ cực tím trực tiếp chiếu rọi nơi làm việcĐèn diệt khuẩn sẽ tiêu diệt vi khuẩn ở những lớp không khí.

Chú ý: không chiếu trực tiếp vào mắt sẽ ảnh hưởng đến mắt

Để mua đèn UV hay các linh kiện thiết bị khác xin vui lòng liên hệ với Ecomax Water theo số Hotline 03.88.89.86.68 (Mr Phong) để được tư vấn chi tiết.

Đăng Ký Tư VấnChúng tôi sẽ liên hệ lại Anh (chị) sau ít phút

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đèn UV diệt khuẩn phòng 55W dài 96cm”

Máy lọc nước có mấy cấp lọc: 5, 6-7 hay 08 cấp lọc

Trả lời : Trên thực tế, các loại máy lọc RO nói chung chỉ cần 5 cấp lọc là đủ quá trình xử lý nước tinh khiết. Các lõi số 6, số 7, số 8, 9 là các lõi bổ xung chức năng phụ cho máy. Lõi lọc 1 (5 micro), lõi lọc 2 (than hoạt tính), lõi lọc 3 (1 micro), và màng RO. Sau 4 lõi lọc lọc này nước đã được trở thành nước tinh khiết rồi (chứa trong bình tích áp – bình chứa nước) khi sử dụng sẽ đi qua lõi lọc số 05 Nano để diệt vi khuẩn. Lõi số 6, 7, 8là các chức năng phụ của máy RO. Có chức năng cân bằng dộ PH, tạo vị ngọt cho nước và bổ xung khoáng, tách phân tử oxi…

Để có 01 lít nước tinh khiết mất bao nhiêu lít nước thải?

Trả lời: Lượng nước thải của máy lọc ro có thể gấp khoảng 2 tới 3 lần lượng nước tinh khiết. Trong thực tế sử dụng cần phải thường xuyên vệ sinh lõi lọc và màng RO để duy trì chỉ số này. Nếu như hệ thống quá bẩn, ít được vệ sinh, lượng nước thải sẽ nhiều hơn và dẫn tới tắc màng ro.

Có thể sử dụng phần nước thải được không?

Trả lời: Dùng lại cũng được, không ảnh hướng gì Cần phải nói rằng: đây là nước thải của màng RO chứ không phải nước thải thông thường. Màng RO nằmở vị trí thứ 04 trong hệ thống lọc nước. Nước đầu vào, sau khi qua ba lõi lọc thô số 1,2,3 nóđã được xử lý hết cặn, rong rêu > 1 micro và mùi rồi, thuốc trừ sâu… khi đi tới màng lọc RO, phần nước tinh khiết đi qua màng chứa và bình.. phần còn lại mang theo vi khuẩn, các vi khoáng độc hại theo đường nước thải đi ra ngoài. Như vậy, nước thải của máy lọc sẽ sạch hơn nước cấp đầu vào. Có thể tái sử dụng vào việc khác như rửa ráy, giặt dũ hoặc quay trở lại bể ngầm, hoặc là thải đổ đi.. Tuy nhiên, không dùng nước thải để nấu ăn, uống vì có thể nồng độ các chất độc hại đã tăng cao.

Tư vấn giải đáp

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất

  100% bảo mật thông tin khách hàng

  Zalo Now