Cát Mangan Greensand Plus Vật liệu xử lý sắt và mangan hiệu quả

Giá: 2,500,000
Thị trường: 2,950,000
Tiết kiệm: 450,000 (15%)

Báo giá: 2,500,000đ/bao 20kg (14lít)

Xuất xứ: USA

Cát Mangan Greensand Plus là một trong những vật liệu lọc với chức năng khử sắt, Asen hiệu quả nhất, được sản xuất từ cát Glauconite. Vật liệu lọc Cát Mangan Greensand Plus đóng vai trò rất quan trọng đối với hệ thống lọc giếng khơi dân dụng hoặc nước giếng khoan

Cát Mangan Greensand Plus là vật liệu lọc nước chất lượng cao được sản xuất trong môi trường có nhiệt độ cao, Greensand Plus đã được chứng nhận là vật liệu lọc nước an toàn bởi WQA (WQA Gold Seal Certification)

Mangan USA

Cát Mangan Greensand Plus là gì?

Cát Mangan Greensand Plus là một trong những vật liệu lọc với chức năng khử sắt, Asen hiệu quả nhất hiện nay, cát mangan được sản xuất từ cát Glauconite với cấu tạo được bao phủ hoàn toàn bởi MnO2 (cả trong lẫn ngoài) do quá trình sản xuất với nhiệt độ cao có khả năng làm oxi hóa sắt hoặc mangan trong nước (cả sắt và mangan đều ở dạng ion hoặc dạng hòa tan). KmnO4 trong quá trình tái sinh, sẽ bị hết năng lượng Mn2O3 sẽ được chuyển lại sang dạng có hoạt tính MnO2.

Vật liệu lọc Cát Mangan Greensand Plus đóng vai trò rất quan trọng đối với hệ thống lọc giếng khơi dân dụng hoặc nước giếng khoan. Hiện nay, Vật liệu lọc này đã có mặt trong hầu hết các hệ thống lọc từ thành thị đến nông thông Việt Nam.

Thông số kỹ thuật của Cát Mangan Greensand Plus

 • Kích thước hạt:                      0.3-0.35mm
 • Tỷ trọng                                  1.400kg/m3
 • Khoảng PH  :                           6,2 – 8,5
 • pH nước đầu vào                      ≥ 7,0
 • Trạng thái vật lý:                        Dạng hạt.
 • Màu sắc:                                     Nâu sẫm
 • Dung trọng (gm/cc):                  1.35
 •  Hệ số đồng nhất:                        1.6
 • Chất tái sinh:                             KMnO4
 • Mức độ tái sinh:                        2 – 6 g / l
 • Nồng độ tái sinh:                       0.2 – 0.5 %
 • Tốc độ dòng tái sinh:                0.5 – 1 BV / hr
 • Thời gian tiếp xúc tối thiểu:     30 phút.

Mangan xuất xứ USA

Ứng dụng của cát mangan Greensand Plus

 • Greensand plus dùng để loại bỏ sắt và Mangan trong nước 
 • Loại bỏ asen ở dạng hòa tan trong nước
 • Loại bỏ Hydrogen Sulfide. GreensandPlus ™ trực tiếp oxy hóa sulfide và xúc tác phản ứng oxy hóa
 • Được sử dụng để loại bỏ radium khỏi nước với điều kiện có mangan hòa tan trong nước

Khuyến cáo sử dụng của Cát Mangan Greensand Plus:

 • Bề dày tối đa để hạt có khả năng lọc tốt nhất là 10cm trong bể lọc. Tuy nhiên, chiều dày lớp vật liệu lọc và vận tốc lọc sẽ được điều chỉnh theo hàm lượng các chất ô nhiễm hoặc hàm lượng sắt có trong nguồn nước.
 • Khi xử lý nước ngầm hiệu quả bạn phải cung cấp đủ oxi cho quá trình oxi hóa sắt bằng cách bố trí sục khí phía trước bể lọc.
 • Để tăng hiệu quả xử lý đối với nước nguồn có độ pH thấp, nên sử dụng kết hợp với hạt nâng pH (LS). Độ dày lớp hạt LS được điều chỉnh theo độ pH của nước nguồn và tốc độ. Hoặc sử dụng kèm các hóa chất nâng pH như Na2CO3, NaOH, vôi. 
 • Để tạo độ trong cho nước cần bố trí bên dưới một lớp cát thạch anh dày 0,2-0,3m.
 • Trong các thiết bị khử sắt hàm lượng cao trên 5 mg/l: nên bố trí chiều cao lớp ODM-2F tối thiểu là 0.8m, vận tốc lọc không vượt quá 20 m/h. Hiệu quả xử lý sẽ tốt hơn sau khi vận hành 3-4 ngày (thời gian đầu để tạo lớp màng xúc tác trên bề mặt hạt). 
 • Trong trường hợp nước ngầm chứa sắt ở dạng phức hữu cơ, có thể châm thêm một ít chlorine phía trước bể lọc . 
 • Cần rửa sạch hạt trước khi đưa công trình vào sử dụng.

anh thuc te cat mangan greensand plus usa

Lưu ý: Anh chị có thể tại Catalogue sản phẩm tại đây: Catalogue Cát Mangan Greensand Plus

Mua cát Mangan Greensand Plus ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh về ngành xử lý nước đều có cung cấp các loại cát mangan . Tuy nhiên, thì mỗi nơi sẽ có những giá cả, chủng loại và chất lượng khác nhau. Vậy nên để chọn lựa và mua đúng sản phẩm chất lượng là một câu hỏi lớn khiến người tiêu dùng phải vắt óc suy nghĩ hoặc mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Hiện nay, Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax Water đang trực tiếp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Cát Mangan Greensand Plus từ Mỹ. Để được báo giá Cát mangan lọc nước, Quý vị vui lòng liên hệ số: 03.88.89.86.68 để được tư vấn cụ thể.

Đăng Ký Tư VấnChúng tôi sẽ liên hệ lại Anh (chị) sau ít phút

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cát Mangan Greensand Plus Vật liệu xử lý sắt và mangan hiệu quả”

Máy lọc nước có mấy cấp lọc: 5, 6-7 hay 08 cấp lọc

Trả lời : Trên thực tế, các loại máy lọc RO nói chung chỉ cần 5 cấp lọc là đủ quá trình xử lý nước tinh khiết. Các lõi số 6, số 7, số 8, 9 là các lõi bổ xung chức năng phụ cho máy. Lõi lọc 1 (5 micro), lõi lọc 2 (than hoạt tính), lõi lọc 3 (1 micro), và màng RO. Sau 4 lõi lọc lọc này nước đã được trở thành nước tinh khiết rồi (chứa trong bình tích áp – bình chứa nước) khi sử dụng sẽ đi qua lõi lọc số 05 Nano để diệt vi khuẩn. Lõi số 6, 7, 8là các chức năng phụ của máy RO. Có chức năng cân bằng dộ PH, tạo vị ngọt cho nước và bổ xung khoáng, tách phân tử oxi…

Để có 01 lít nước tinh khiết mất bao nhiêu lít nước thải?

Trả lời: Lượng nước thải của máy lọc ro có thể gấp khoảng 2 tới 3 lần lượng nước tinh khiết. Trong thực tế sử dụng cần phải thường xuyên vệ sinh lõi lọc và màng RO để duy trì chỉ số này. Nếu như hệ thống quá bẩn, ít được vệ sinh, lượng nước thải sẽ nhiều hơn và dẫn tới tắc màng ro.

Có thể sử dụng phần nước thải được không?

Trả lời: Dùng lại cũng được, không ảnh hướng gì Cần phải nói rằng: đây là nước thải của màng RO chứ không phải nước thải thông thường. Màng RO nằmở vị trí thứ 04 trong hệ thống lọc nước. Nước đầu vào, sau khi qua ba lõi lọc thô số 1,2,3 nóđã được xử lý hết cặn, rong rêu > 1 micro và mùi rồi, thuốc trừ sâu… khi đi tới màng lọc RO, phần nước tinh khiết đi qua màng chứa và bình.. phần còn lại mang theo vi khuẩn, các vi khoáng độc hại theo đường nước thải đi ra ngoài. Như vậy, nước thải của máy lọc sẽ sạch hơn nước cấp đầu vào. Có thể tái sử dụng vào việc khác như rửa ráy, giặt dũ hoặc quay trở lại bể ngầm, hoặc là thải đổ đi.. Tuy nhiên, không dùng nước thải để nấu ăn, uống vì có thể nồng độ các chất độc hại đã tăng cao.

Tư vấn giải đáp

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất

  100% bảo mật thông tin khách hàng

  Zalo Now