Lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung tâm Daikin tại Bắc Ninh.

cau chuyen lap dat loc tong clack va may nuoc nong trung tam daikin tai bac ninh
Câu chuyện hoàn thiện Lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung tâm Daikin tại Bắc Ninh

Câu chuyện lắp đặt lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung tâm Daikin tại Bắc Ninh – Huyện Yên Phong.

       Công trình lần này được coi là một trong những công trình tiêu biểu nhất trong năm 2023 của Ecomax, mới được hoàn thiện và cho chạy máy thời gian gần đây, combo hạng mục lọc tổng công suất lớn và nước nóng trung tâm của Ecomax đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng ưng ý. 

Mời mọi người Cùng quay lại 3 tháng trước để xem câu chuyện tại công trình này như nào nhé…

       Hôm nay là ngày đầu thi công, Ecomax đã tới Yên Phong – Bắc Ninh để bắt đầu lắp đặt, do anh khách có yêu cầu nước sạch cho nhiều người sử dụng nên đây là hệ lọc công suất lớn, máy nước nóng cũng là máy có dung tích bồn bảo ôn lớn, làm nóng nước nhanh.

       Combo máy này thì đã được Ecomax dùng máy cẩu đưa vào vị trí lắp đặt từ hôm trước. Khu vực này được anh khách chuẩn bị một cách kỹ càng, tính toán cẩn thận, 1 bên là không gian đặt máy nước nóng trung tâm Daikin, 1 bên anh đặt sẵn tủ chứa kích thước lớn làm bằng inox 304 nên rất chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

thi cong loc tong clack cong suat lon tai bac ninh
Thi công hạng mục lọc tổng Clack công suất lớn tại Bắc Ninh

       Với hệ Clack công suất lớn này sẽ sử dụng Cột lọc lớn hơn, chứa được nhiều vật liệu lọc hơn. Sau đó là lần lượt lắp đặt các cấp lọc hiện đại khác như cốc lọc tinh Aqua Filter, màng siêu lọc UF, đèn UV diệt khuẩn bên trong tủ chứa inox.

       Sang tới máy nước nóng Daikin xuất xứ Nhật cũng đã được kỹ thuật của Ecomax đấu nối điện, đấu nối ống đồng được bọc bảo ôn. Anh khách lần này có yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ, gọn gàng, bản thân anh cũng là một người am hiểu về kỹ thuật nên quá trình lắp đặt cần sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp, bố trí thiết bị điện và đường ống nước một cách hợp lý nhất.

       Được cái anh em kỹ thuật của Ecomax đã có kinh nghiệm từ 5 tới 7 năm trong ngành lọc nước và máy nước nóng này rồi, tham gia nhiều dự án, công trình lớn nhỏ khác nhau nên khách hàng rất an tâm, tin tưởng đội ngũ của Ecomax.

       Sau giai đoạn đầu thi công, công trình tại Bắc Ninh đã hoàn thiện được 80% rồi, vì còn chờ theo tiến độ xây dựng ngôi nhà nên kỹ thuật của Ecomax sẽ quay lại hoàn thiện tiếp trong tháng tới.

loc tong clack cong suat lon tai bac ninh gan hoan thien

Lần tiếp theo quay lại, anh khách bảo rằng đã có nước cấp lên bồn, kỹ thuật tiến hành đấu nối nốt các đường ống còn lại, hoàn thiện đấu điện trong tủ điện để cho chạy máy, sục xả vật liệu lọc.

Lọc tổng Clack công suất lớn tại Bắc Ninh giải pháp nước sạch cho biệt thự siêu to, siêu khủng.

       Giới thiệu với mọi người đây là hệ thống lọc nước đầu nguồn Clack công suất lớn, được Ecomax thiết kế riêng biệt, độc quyền cho anh khách lần này, khả năng xử lý 3000 Lít/h, cung cấp nguồn nước sạch dồi dào cho nhiều người sử dụng. 

       Các cấp lọc – vật liệu: – Cấp lọc đầu tiên sử dụng lượng lớn Clack Filter Ag giúp loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng như sắt, Mangan, Asen, Chì, Thuỷ Ngân ra khỏi nước.

  • Cấp lọc tiếp theo chứa than Clack Carbon siêu hấp thụ, lọc bỏ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, còn xử lý màu mùi, Clo tồn dư.
  • Cấp lọc thứ 3 này có chứa vật liệu Cation nhập khẩu Đức, giúp làm mềm nước hiệu quả, loại bỏ cặn Canxi, Magie, bảo vệ các thiết bị vệ sinh và đường ống nước trong gia đình.
  • Lên trên một chút mọi người có thể thấy hệ này sử dụng cùng lúc 2 màng siêu lọc UF, lọc bỏ dầu mỡ, hidroxit kim loại, cặn mịn cỡ 0,01 micron ra khỏi nước, còn giúp đảm bảo công suất lọc luôn ổn định.
uu diem loc tong clack cong suat lon tai bac ninh
Giải pháp nước sạch dồi dào – lọc tổng Clack công suất lớn
  • Ecomax còn sử dụng 1 phin lọc tinh đặt trước hệ lọc thô và 1 cốc lọc AquaFilter sau lọc thô, có thể lọc sạch các cặn lơ lửng, huyền phù cỡ 5 Micron ra khỏi nước, giúp nguồn nước trong sạch hơn.
  • Ngoài ra còn có đèn UV diệt khuẩn nhập khẩu từ Canada, tiêu diệt sạch vi khuẩn, vi rút có hại, rất tốt cho gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Van Clack: Hệ lọc tổng này sử dụng van Clack CI siêu thông minh nhập khẩu Mỹ, chuyên dùng cho các hệ công suất lớn, giúp toàn hệ thống hoạt động một cách tự động, sục xả vật liệu theo chu kỳ cài đặt sẵn.

Thùng Muối: Đã có cấp lọc làm mềm thì không thể thiếu được muối viên hoàn nguyên, Ecomax sử dụng thùng muối Clack USA dung tích 120 Lít siêu bền, chứa được nhiều muối hơn tránh tình trạng phải bổ sung nhiều lần.

Bơm Wilo: Còn Đây là bơm biến tần Wilo giúp tăng áp lực nước, đảm bảo nước luôn chảy mạnh tại các thiết bị cấp nước trong nhà.

Heat Pump Daikin – Lắp Đặt máy nước nóng trung tâm Daikin tại Bắc Ninh 

       Tới với chiếc máy bơm nhiệt Heat Pump Daikin được sản xuất trên tiêu chuẩn công nghệ cao, khắt khe của Nhật Bản để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

       Công nghệ: Máy này sử dụng công nghệ biến tần tiên tiến, giúp tất cả các động cơ bên trong máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng.

may nuoc nong trung tam daikin tai bac ninh
Lắp Đặt Máy nước nóng trung tâm Daikin tại Bắc Ninh

       Ưu điểm: Khi lắp đặt máy nước nóng trung tâm này sẽ tối ưu được diện tích trong nhà tắm và thời gian vì không phải lắp riêng bình nóng lạnh từng phòng.

Máy còn làm nóng nước cực nhanh, cung cấp nguồn nước nóng dồi dào phục vụ tắm bồn hoặc sinh hoạt hằng ngày.

Ecomax – Đơn vị thi công hạng mục lọc tổng cao cấp và máy nước nóng trung tâm uy tín, chuyên nghiệp.

       Cuối cùng cũng tới lúc bàn giao, Ecomax đã vệ sinh toàn hệ thống sạch sẽ, cho chạy máy để cùng khách hàng nghiệm thu, niêm phong mẫu nước mang đi xét nghiệm.

Đây là video ghi lại quá trình thi công lắp đặt hệ lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung tâm Daikin tại Bắc Ninh.

       Vì đã ưng ý với sản phẩm và cách làm việc của Ecomax nên anh có bảo anh còn một căn nhà đang xây gần đây, sắp tới lên khảo sát lại, lắp tiếp cho anh hệ thống lọc nước đầu nguồn nhỏ hơn cho gia đình sử dụng.

        Cảm ơn anh đã tin tưởng, lựa chọn công ty xử lý nước Ecomax làm đơn vị thi công Lọc tổng. Clack công suất lớn và máy nước nóng trung tâm Daikin tại Bắc Ninh – Hay công trình siêu sang này. Hẹn anh một ngày đẹp trời quay trở lại Yên Phong – Bắc Ninh lắp đặt tiếp cho anh một hệ lọc tổng cao cấp khác. Chúc anh cùng toàn thể đại gia đình có thật nhiều sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc.

Bài viết tương tự

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống xử lý nước trại lợn quy mô 100HA tại Lạc Thuỷ – Hoà Bình

    Xử lý nước trại lợn là một công việc vô cùng cần thiết...

Lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung tâm Daikin tại Bắc Ninh.

Câu chuyện lắp đặt lọc tổng Clack công suất lớn và máy nước nóng trung...

Lắp đặt hoàn thiện ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn tại Thanh Hoá

1️⃣ Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn tại Thanh Hoá....

Công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn công suất lớn tại Chương Mỹ – Hà Nội

1. Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn công suất lớn tại...

Hoàn thiện công trình ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn Hà Nội

💦 Câu chuyện lắp đặt ECO-05 Ultra Luxury lọc nước đầu nguồn Hà Nội.  ...

Công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn tại Vĩnh Phúc

♻️ Câu chuyện công trình ECO-05 Ultra lọc nước đầu nguồn tại Vĩnh Phúc.   ...

Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và Giải pháp xử lý nước nhiễm Amoni, Nitrit, Nitrat

Nguyên nhân là gì? Liệu có Giải pháp xử lý nước nhiễm Amoni (NH4), Nitrit...

Công trình ECO-05 Ultra Luxury lọc tổng biệt thự tại Nam Từ Liêm và máy nước nóng trung tâm Atlantic

♻️ Câu chuyện lắp đặt máy nước nóng trung tâm Atlantic và lọc tổng biệt...