Lõi lọc nước số 2 Nano Geyser – Lõi than hoạt tính GAC

Giá: 150,000
Thị trường: 200,000
Tiết kiệm: 50,000 (25%)
 • Tên sản phẩm: Lõi lọc nước Geyser Số 2 – Than hoạt tính GAC
 • Thương hiệu: Geyser
 • Tuổi thọ: 6 tháng
 • Cấu tạo lõi: Than hoạt tính xốp

Lõi lọc nước số 2 Nano Geyser thường được lắp ở vị trí số 2 của máy lọc nước Nano Geyser. Khác với lõi lọc Cation lõi than hoạt tính sử dụng công nghệ hấp thụ để lọc nước, tác dụng của nó là dùng để hấp thụ các độc tố, các chất hóa học và hữu cơ độc hại có trong nguồn nước. Trả lại cho nước vị ngon tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của con người. Lõi than hoạt tính GAC được dùng cho các cấu hình máy lọc nước Nano Geyser như dòng TK, dòng Kachiusa, GK,… hoặc có thể lắp cho các cấu hình máy lọc nước Nano, RO khác có kích cỡ cốc lọc 10 inch.

Lõi số 2 máy lọc nước nano

Thông tin sản phẩm: Lõi lọc nước số 2 Nano Geyser – Than hoạt tính GAC

 • Tên sản phẩm: Lõi lọc nước Geyser Số 2 – Than hoạt tính GAC
 • Thương hiệu: Geyser
 • Tuổi thọ: 6 tháng
 • Cấu tạo lõi: Than hoạt tính xốp

Tính năng của lõi lọc nước số 2 Nano Geyser

Lõi lọc số 2 nano geyser

 • Vật liệụ than hoạt tính cao cấp với khả năng hấp thụ cao
 • Hấp thụ và khử hết các độc tố, chất hữu cơ độc hại
 • Tuổi thọ lõi lọc cao

Một số cách để nhận biết lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính chính hãng

 Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít lõi lọc nước Nano Geyser than hoạt tính là hàng nhái với gia rất rẻ. Khi sử dụng những lõi giả này thì hiệu quả của máy lọc nước Nano Geyser giảm đi rất nhiều, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy khi có nhu cầu thay lõi của máy lọc nước Nano xin quý khách hãy tìm đến những đại lý được hãng Geyser ủy quyền, không nên sử dụng những lõi có giá rẻ trôi nổi trên thị trường và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sau dây chúng tôi xin đưa ra một số dấu hiệu để phân biệt lõi giả so với lõi chính hãng:

  +) Lõi lọc nước số 2 Nano Geyser  chính hãng luôn được bọc kín trong lớp giấy bóng, trên có tem, mác, mã số, mã vạch đầy đủ. Lõi lọc giả thường nhìn “dại” hơn rất nhiều, thông tin về nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

  +) Lõi chính hãng luôn có thể tháo hai đầu ra kiểm tra hạt than ở bên trong. Khi kiểm tra hạt than hoạt tính phải đen nhánh, tơi xốp, không vón cục.

  +) Khi lắp vào máy lọc nước Nano lõi chính hãng sẽ luôn đảm bảo độ khít của gioăng, cho nước chảy qua chỉ có màu hơi đen sau đó nước trong trở lại ngay.

Ecomax Water là một trong những nhà phân phối được hãng Geyser ủy quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của lõi lọc cũng như toàn bộ phụ kiện thay thế chính hãng. Rất vui lòng được phục vụ quý khách.

Để thay lõi lọc nước số 2 Nano Geyser các bạn hãy liên hệ với Ecomax Water để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Điện thoại: 03.88.89.86.68 (Mr Phong).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi lọc nước số 2 Nano Geyser – Lõi than hoạt tính GAC”