Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp công suất 1000 Lít/h

Giá: 480,000,000
Thị trường: 568,000,000
Tiết kiệm: 88,000,000 (15%)
  • Công suất: 1000 Lít/giờ (hoặc 16.67 Lít/phút)
  • Áp lực làm việc: Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của hệ thống, thông thường từ 2 đến 6 bar.
  • Điện áp hoạt động: 220VAC – 240VAC, 50/60Hz.
  • Công suất tiêu thụ: Tùy thuộc vào hiệu suất và thiết kế của sản phẩm, thông thường từ 1000W đến 1500W.
  • Vật liệu chế tạo: Vỏ máy thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ, nhựa ABS chịu nhiệt và chịu áp lực.
  • Bảo hành: 24 tháng.

Với việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm công nghiệp bạn có thể yên tâm về chất lượng nước và đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong quy mô công nghiệp lớn. Sản phẩm này mang lại sự tiện ích, hiệu quả và đáng tin cậy trong việc xử lý nước và đảm bảo sự an toàn cho các quy trình công nghiệp của bạn.

tim hieu may loc nuoc ion kiem cong nghiep
Cùng Ecomax tìm hiểu máy lọc nước ion kiềm công nghiệp.

♻️ Thông số kỹ thuật của máy lọc nước ion kiềm công nghiệp 1000 Lít.

Máy lọc nước ION KIỀM công nghiệp công suất 1000 lít/h
– Hãng sản xuất: ECOMAX/EHM Water Ionzer
– Điện áp hoạt động: 380V-50Hz/3000W
– Kích thước: 1050x750x2050mm
– Cân nặng: 240kg
– Lưu lượng nước đầu vào >34L/phút
– PH Level: 5-10
– Alkaline water: 17 lit/phút
– Acid water: 17 lit/phút
– ORP level: 300-450mV (đối với TDS >200ppm)
– Điện cực: Titanium with Platinum Coating
– Công nghệ rửa điện cực: Tự động làm sạch
-TDS nước cấp: 60-300ppm
– PH nước đầu nguồn >6.5
– Xuất sứ: nhà máy liên kết ECOMAX/EHM TQ
– Bảo hành: 3 năm điện cực, 1 năm thiết bị khác.

Lưu ý rằng các thông số kỹ thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và mô hình cụ thể của máy lọc nước ion kiềm công nghiệp. Để có thông tin chi tiết và chính xác nhất, bạn hãy tham khảo tài liệu hướng dẫn và thông số kỹ thuật từ Ecomax cung cấp.

♻️ Ứng dụng của máy lọc nước ion kiềm công nghiệp trong cuộc sống hiện nay.

Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, bao gồm:

  • Các nhà máy sản xuất nước đóng chai: Máy có công suất 1000 Lít/h là lựa chọn lý tưởng cho các nhà máy sản xuất nước đóng chai. Nó giúp đảm bảo chất lượng nước uống sạch và an toàn cho người tiêu dùng.
  • Các nhà máy sản xuất thực phẩm và đồ uống: Trong các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, máy lọc nước ion kiềm công nghiệp có thể được sử dụng để xử lý nước sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm, chế biến đồ uống và làm đá. Điều này giúp đảm bảo rằng nước được sử dụng là sạch và không chứa chất ô nhiễm gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
ung dung cua may ion kiem cong nghiem
Ứng dụng của máy lọc nước ion kiềm công suất lớn
  • Các cơ sở y tế và spa: Trong lĩnh vực y tế và spa, máy lọc nước ion kiềm này có thể được sử dụng để cung cấp nước uống an toàn và lành mạnh cho bệnh viện, phòng khám, spa và các cơ sở y tế khác. Nước ion kiềm có khả năng kiềm hóa cơ thể và cung cấp các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.
  • Các khu công nghiệp và khu đô thị: Máy ion kiềm công nghiệp cũng có thể được sử dụng trong các khu công nghiệp và khu đô thị lớn để cung cấp nước sạch, nước kiềm cho các cơ sở sản xuất, công ty, trường học và các tòa nhà. Điều này giúp đảm bảo rằng nước được sử dụng là an toàn và không gây hại cho con người và môi trường.

Lưu ý rằng việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm công nghiệp sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp và ứng dụng. Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng máy phù hợp và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn liên quan.

♻️ ECOMAX – Đơn vị phân phối, thi công lắp đặt máy ion kiềm công nghiệp.

Ecomax là đơn vị phân phối chính hãng, uy tín sản phẩm máy lọc nước ion kiềm công nghiệp tới tận tay khách hàng. Tư vấn tận tình nhất để khách hàng hiểu rõ công dụng và cách dùng của máy.

may loc nuoc ion kiem cong nghiep ecomax
Máy lọc nước ion kiềm công nghiệp do Ecomax lắp đặt

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao lắp đặt toàn bộ hệ thống nhanh chóng, an toàn, sạch đẹp. Ngoài ra Ecomax còn có những chiếc máy lọc nước ion kiềm khác bạn có thể tham khảo tại đây.

Chế độ bảo hành sản phẩm 24 tháng, kỹ thuật của Ecomax có mặt sớm nhất trong vòng 48h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu bảo hành sản phẩm.