Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 Made in Russia

Giá: 6,490,000
Thị trường: 6,990,000
Tiết kiệm: 500,000 (7%)
  • Xử lý kim loại nặng và chất độc hại
  • Loại bỏ 100% vi rút, vi khuẩn
  • Kích thước nhỏ gọn
  • Không sử dụng điện, không nước thải
  • Nguồn nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng
Mã: ECOTAR-5 Danh mục:

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 mang lại KHẢ NĂNG CHỐNG BÁM CẶN VƯỢT TRỘI, giàu canxi, giữ lại khoáng chất. Máy lọc nước Geyser ECOTAR 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5, nâng cấp từ vật liệu Ecotar và vật liệu Aquasoft cho hiệu quả làm sạch cặn tốt mà vẫn giữ lại khoáng chất như canxi và magie trong nước, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5

Thông số kỹ thuật máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 5 nhập khẩu LB Nga.

thông số kỹ thuật máy ecotar 5

Thông tin chi tiết các lõi lọc của máy lọc nước nano geyser Ecotar 5 nhập khẩu

1. Lõi lọc AQUASOFT 5

Nhờ ứng dụng công nghệ, lõi lọc Aquasoft 5 đã tạo nên những bước tiến mới với khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, các chất kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn có trong nước.

2. Lõi lọc ARAGON 5

Sự kế thừa khả năng xử lý của Aragon trước đó làm cho lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 được tích  hợp  thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ hoàn toàn các  kim  loại  nặng, clo hoạt  tính và  hợp  chất  hữu cơ. Tối ưu hóa khả năng của việc hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

hình ảnh lắp đặt

3. Lõi lọc CBC 5

Lõi lọc CBC 5 được cấu tạo bởi than hoạt tính dưới dạng khối chất lượng cao tích hợp nano bạc. Tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ hợp chất hữu cơ và cải thiện hương vị có trong nước.

Máy lọc nước sử dụng 3 lõi được nâng cấp trên nền tảng lõi lọc hiện có của Geyser và khai thác nguồn nước Việt Nam sau một thời gian dài, máy cung cấp nguồn nước đầu ra sạch và tốt cho sức khỏe trong một năm ( phụ thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ. Phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam.

Tính năng nổi bật của máy lọc nước nano Ecotar 5

  1. Xử lý kim loại nặng và chất độc hại

Ecotar 5 sử dụng vật liệu CBC 5 và vật liệu Aragon 5 của Geyser LB Nga tác dụng loại bỏ các rong rêu, tảo, nấm, gỉ sét từ đường ống; loại bỏ kim loại nặng, chất độc hại, chất hóa học, thuốc trừ sâu, chất phóng xạ tồn dư trong nước; loại bỏ màu, mùi, … giúp làm sạch nước hiệu quả.

  1. Loại bỏ 100% vi rút, vi khuẩn

Công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi Aragon 5 in 1 – “lõi lọc trái tim” của máy và lõi lọc CBC 5, đồng thời không sử dụng bình chứa nước, giúp kiểm soát 100% vi rút, vi khuẩn

  1. Kích thước nhỏ gọn

Geyser Ecotar 5 có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh với nhiều lựa chọn như có thể lắp âm tủ dưới chậu rửa, để bàn hoặc treo tường vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

  1. Không sử dụng điện, không nước thải

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 không sử dụng điện, không có nước thừa sau khi lọc, rất an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng. 

  1. Nguồn nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng

Nguồn nước cho ra là nước sạch và tốt cho sức khỏe (Healthy water) trong một năm (tùy thuộc vào lượng nước sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào), đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì

Hiện nay máy lọc nước Ecotar 5 được Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax Water Nhập khẩu trực tiếp tại Nga. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 03.88.89.86.68.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 Made in Russia”