Van tự động Clack WS1TC công suất 6.1m3/h ( Filter -Thời gian)

Giá: 6,500,000
Thị trường: 7,350,000
Tiết kiệm: 850,000 (12%)
Mã sản phẩm: WS1TC-Filter
Hãng sản xuất: Clack Mỹ
Công xuất: 6,1m3/h
Bảo hành: 12 tháng

còn 100 hàng

Van tự động Clack WS1TC được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Clack-USA tất cả các van Clack đều được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ 6,444.127. Vavel Clack WS1TC là dòng van thông minh, điều khiển điện tử cài đặt theo thời gian màn hình LCD hiển thị rõ ràng, chi tiết và có độ bền cao, chịu áp lực tốt, lưu lượng lọc lớn 6,1 m3/h, dễ dàng lắp đặt, vận hành và sử dụng.

anh-that-van-clack-ws1tc-usaVan tự động clack USA WS 1TC Van Clack USA Autovale clack ws 1tc

Thông số kỹ thuật của van tự động Clack WS1TC

 • Công xuất: 6,1m3/h
 • Hãng SX: Clack – USA
 • Lưu lượng: Max 6,1 m3/h Softener
 • Đường ống In-Out”:  1″ ( phi 34)
 • Cổ van: 2,5″
 • Phụ kiện theo van: Adapter, khớp nối, công tắc hành trình, lưới lọc.
 • Lọc : 1 bar/15psi – 129 lpm (6.1m3/h) (34gpm)
 • Rửa ngược: 1.7 bar/25 psi – 121 lpm (4 m3/h) (32gpm)
 • Áp suất vận hành : 1.4 -8.6 bar (20-125 psi)

van-tu-dong-clack-ws1tc

Van tự động WS1CI được sản xuất từ ​​Mỹ nên độ bền cao, hoạt động chính xác.

Tính năng của van tự động Clack.

– Dòng van TC (Timer Control): Là dòng van dân dụng điều khiển điện tử cài đặt theo thời gian (ngày hoặc thứ / tuần).

– Dòng van CI (Commercial Intelligent): Là dòng van công nghiệp thông minh, điều khiển điện tử cài đặt theo thời gian (ngày hoặc thứ / tuần) kết hợp hoặc theo lưu lượng tùy chọn. Kết nối được với hệ thống điều khiển ngoài đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế.

mat-sau-van-tu-dong-ws1tc-clack

Van tự động Clack WS1TC là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các hệ thống xử lý nước gia đình, hệ thống lọc nước giếng khoan, các hệ thống tiền xử lý Ro,…

Hướng dẫn cài đặt autovale clack ws1tc

Link: https://ecomaxwater.com/huong-dan-cai-dat-van-tu-dong-clack-usa/

Tải Catalogue Van Clack USA Tại Đây – DOWLOAD

Hiện nay, Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax Water đang trực tiếp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Van lọc tại nhiều nước trên thế giới. Để được báo giá Van cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ số: 03.88.89.86.68 để được tư vấn cụ thể.

Đăng Ký Tư VấnChúng tôi sẽ liên hệ lại Anh (chị) sau ít phút

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van tự động Clack WS1TC công suất 6.1m3/h ( Filter -Thời gian)”

Máy lọc nước có mấy cấp lọc: 5, 6-7 hay 08 cấp lọc

Trả lời : Trên thực tế, các loại máy lọc RO nói chung chỉ cần 5 cấp lọc là đủ quá trình xử lý nước tinh khiết. Các lõi số 6, số 7, số 8, 9 là các lõi bổ xung chức năng phụ cho máy. Lõi lọc 1 (5 micro), lõi lọc 2 (than hoạt tính), lõi lọc 3 (1 micro), và màng RO. Sau 4 lõi lọc lọc này nước đã được trở thành nước tinh khiết rồi (chứa trong bình tích áp – bình chứa nước) khi sử dụng sẽ đi qua lõi lọc số 05 Nano để diệt vi khuẩn. Lõi số 6, 7, 8là các chức năng phụ của máy RO. Có chức năng cân bằng dộ PH, tạo vị ngọt cho nước và bổ xung khoáng, tách phân tử oxi…

Để có 01 lít nước tinh khiết mất bao nhiêu lít nước thải?

Trả lời: Lượng nước thải của máy lọc ro có thể gấp khoảng 2 tới 3 lần lượng nước tinh khiết. Trong thực tế sử dụng cần phải thường xuyên vệ sinh lõi lọc và màng RO để duy trì chỉ số này. Nếu như hệ thống quá bẩn, ít được vệ sinh, lượng nước thải sẽ nhiều hơn và dẫn tới tắc màng ro.

Có thể sử dụng phần nước thải được không?

Trả lời: Dùng lại cũng được, không ảnh hướng gì Cần phải nói rằng: đây là nước thải của màng RO chứ không phải nước thải thông thường. Màng RO nằmở vị trí thứ 04 trong hệ thống lọc nước. Nước đầu vào, sau khi qua ba lõi lọc thô số 1,2,3 nóđã được xử lý hết cặn, rong rêu > 1 micro và mùi rồi, thuốc trừ sâu… khi đi tới màng lọc RO, phần nước tinh khiết đi qua màng chứa và bình.. phần còn lại mang theo vi khuẩn, các vi khoáng độc hại theo đường nước thải đi ra ngoài. Như vậy, nước thải của máy lọc sẽ sạch hơn nước cấp đầu vào. Có thể tái sử dụng vào việc khác như rửa ráy, giặt dũ hoặc quay trở lại bể ngầm, hoặc là thải đổ đi.. Tuy nhiên, không dùng nước thải để nấu ăn, uống vì có thể nồng độ các chất độc hại đã tăng cao.

Tư vấn giải đáp

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất

  100% bảo mật thông tin khách hàng

  Zalo Now