Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO Công suất 5000 lít/h

Giá: 386,000,000
Thị trường: 685,000,000
Tiết kiệm: 299,000,000 (44%)

Model: ECO-R5000
– Công suất lọc: 5000L/h
– 16 màng R0 4040 (Hoặc 5 màng RO 8040)
– Bơm lọc thô inox: 2.2Kw
– Bơm chính: Bơm trục đứng CNP 7.5Kw
– Bơm chung chuyển: 2.2Kw
– Cột lọc thô: Cột composite 3672, cát thạch anh, cát Mangan
– Cột lọc than hoạt tính: Cột composite 3672, than hoạt tính Norit Hà Lan
– Cột trao đổi ION: Cột composite 3672, hạt trao đổi ION Trilite Korea
– Hệ thống diệt khuẩn: Đèn UV, Ozon, lõi xác khuẩn
– Nguồn điện: 380V – 50Hz
– Xuất xứ: Việt Nam
– Thời gian bảo hành: 12 tháng

Mã: ECO-R5000 Danh mục:

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 5000 Lít/giờ được Ecomax Water sản xuất lắp đặt theo công nghệ thẩm thấu ngược RO USA, với linh kiện 100% chính hãng có nguồn gốc Hoa Kỳ và châu Âu. Vật liệu lọc được nhập khẩu từ USA, Hà Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc… và vật liệu chính hãng tốt nhất Việt Nam. Cam kết chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn nước uống đóng chai tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN6-1:2010/BYT và nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 5000lít/giờ sử dụng để lọc nước ăn uống trực tiếp, phục vụ cho nhu cầu sản xuất nước uống đóng bình, nước đóng chai hoặc nhu cầu sử dụng tại các nhà máy, xưởng sản xuất có nhu cầu nước sản xuât có độ tinh khiết cao, phục vụ nhà máy sản xuất bánh kẹo, nhà máy sản xuất thực phẩm.…

Giá dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất 5000lít/h

Thông số kỹ thuật dây chuyên lọc nước tinh khiết RO công suất 5000lít/h Ecomax Water Thiết Kế.

 • Model: ECO-R5000
 • Công suất lọc: 5000L/h sử dụng 16 màng RO 4040 (Hoặc 5 màng RO 8040) Màng Lọc nhập khẩu USA.
 • Bơm lọc thô inox Ly Tâm: 2.2Kw CNP hoặc Ebara ITALY
 • Bơm chính: Bơm trục đứng 7.5Kw CNP hoặc Ebara ITALY
 • Bơm chung chuyển: 2.2Kw CNP hoặc Ebara ITALY
 • Cột lọc thô: Cột sử dụng cột Composite hoặc cột Inox SS304 Đường kính 76cm cao 215cm. chứa vật liệu lọc cát thạch anh, cát Mangan
 • Cột lọc than hoạt tính: Cột sử dụng cột Composite hoặc cột Inox SS304 Đường kính 76cm cao 215cm. Chứa vật liệu lọc than hoạt tính Norit Hà Lan 
 • Cột trao đổi ION: Cột sử dụng cột Composite hoặc cột Inox SS304 Đường kính 76cm cao 215cm. Chứa vật liệu lọc hạt trao đổi Cation Na+ Trilite Korea.
 • Hệ thống diệt khuẩn: Đèn UV, Ozone Ecomax, Phin lọc xác khuẩn.
 • Khung giá đỡ cột, hệ RO chế tạo Inox SS304.
 • Nguồn điện: 380V – 50Hz
 • Xuất xứ: Việt Nam – Ecomax Water
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Sơ đồ lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết RO công nghiệp 5000lít/h

THUYẾT MINH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TINH KHIẾT RO THEO TIÊU CHUẨN QCVN 6-1:2010/BYT.

Nước nguồn được dự trữ trong bể chứa (đủ lớn) Được bơm cấp 1 hút đưa vào: 

+ Thiết bị xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn.

+Thiết bị xử lý Cacbon: Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau. 

+ Thiết bị làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO) 

+ Thiết bị lọc tinh: ở đây chúng tôi lựa chọn kích thước lọc 5 micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 micron. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược. 

+ Thiết bị thẩm thấu ngược: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu(được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO. Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau: Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l) Không có các chất oxy hoá Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm. 

+ Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống. 

+ Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước Qua RO và xử lý tiệt trùng cấp 

+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2. 

+ Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước. 

+ Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thà nh các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2 micron. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

dây chuyền lọc nước tinh khiết 3500 lít hà nam

Ưu điểm vượt trội của hệ thống mà Ecomax Water cung cấp:

 • Linh kiện 100% chính hãng, nguồn gốc Hoa Kỳ và châu Âu
 • Vật liệu lọc được nhập khẩu từ USA, Hà Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc… và vật liệu chính hãng tốt nhất mang đến khả năng lọc, xử lý nước triệt để
 • Tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy cùng loại trên thị trường do luôn áp dụng những cải tiến mới nhất và sử dụng hệ thống bơm chính hãng Italia đủ công suất, đủ lưu lượng và tiết kiệm năng lượng.
 • Hệ thống tủ điện điều khiển tự động hoàn toàn, an toàn trong vận hành và bảo dưỡng
 • Khung máy làm bằng inox SUS 304 bền đẹp chắc chắn, chống ăn mòn, gỉ sét tuyệt đối
 • Máy chạy rất êm hoạt động ổn định với độ bền trên 30 năm

dây chuyền lọc nước tinh khiết 3500 lít hà nam

Quy trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết của Ecomax Water

👉 Bước 1: Tiếp nhận các thống tin yêu cầu và hỗ trợ của khách hàng

👉 Bước 2: Nhân viên kỹ thuật khảo sát và  tư vấn trực tiếp với khách hàng

👉 Bước 3: Nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cho hệ thống lọc

👉 Bước 4: Lắp đặt và thi công 

👉 Bước 5: Kiểm tra, tiến hành sục rửa và đánh giá nguồn nước ra sau khi lắp đặt

👉 Bước 6: Bàn giao thiết bị và chuyển giao công nghệ

Để được tư vấn về may loc nuoc cong nghiep quý khách vui lòng liên hệ với Ecomax Water theo thông tin liên hệ dưới đây nhé.

ECOMAX WATER

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax 
Địa chỉ: Số 2A – 27/8/29 Đường Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 03.88.89.86.68 – 0969.554.333
Email: ecomax8688@gmail.com