Đèn uv diệt khuẩn khử trùng nước mặn 60m3/h

Giá: 48,600,000
Thị trường: 68,500,000
Tiết kiệm: 19,900,000 (29%)
 • Thân đèn : DN 160mm
 • Kích thước: 1400*280*300mm
 • Cửa vào ra (in/out): DN 110mm (kết nối bích, nối nhanh)
 • UV Lamp: 6 * 120W – 220V/50Hz.
 • Bảo hành: ballast 12 tháng, bóng không bảo hành.
 • Xuất sứ: TQ
Mã: PVC- 60 AR Danh mục: Từ khóa:

Đèn UV diệt khuẩn UPVC dùng trong nước mặn công suất từ 55-60m3/h chất liệu vỏ UPVC chịu được ăn mòn của nước mặn và hoá chất, Đây là loại đèn uv thiết kế riêng cho hệ thống lọc tuần hoàn ao nuôi thuỷ sản, xử lý nước thải có tính ăn mòn cao.

Báo giá đèn uv diệt khuẩn công nghiệp 50-60m3-h nước mặn

Đèn UV diệt khuẩn công nghiệp công suất 60m3/h dùng trong nước mặn, nước thải  PVC- 60 AR

 • Thân đèn : DN 160mm
 • Kích thước: 1400*280*300mm
 • Cửa vào ra (in/out): DN 110mm (kết nối bích, nối nhanh)
 • UV Lamp: 6 * 120W – 220V/50Hz.
 • Bảo hành: ballast 12 tháng.
 • Xuất sứ: TQ

Đèn uv diệt khuẩn công suất 60m3-h nước mặn

Những gì có thể được mong đợi khi sử dụng UV:

Máy tiệt trùng bằng tia cực tím hoạt động khử trùng tảo có hại tự do mà phải đi qua máy tiệt trùng để được khử trùng. Nếu vật thể không thể được thông qua thiết bị UV, nó sẽ không được khử trùng. Ngoài ra, chúng sẽ điều trị và loại bỏ ký sinh trùng đơn bào như ich trong chu kỳ sinh sản mới, tự do và giai đoạn trưởng thành của ký sinh trùng. Cũng giống như tảo, ký sinh trùng phải đi qua máy bơm  bị ảnh hưởng bởi tia cực tím. Nếu sinh vật bị bệnh, sản phẩm sẽ không có tác dụng khi cá không thể bơi qua thiết bị.

Đèn uv khử trùng ao nuôi trôgf thuỷ sản

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thiết bị UV?

Ánh sáng tia cực tím có thể ảnh hưởng đến một số hợp chất hóa học hòa tan trong bể cá và thận trọng khi dùng thuốc …. như đã đề nghị tắt bộ lọc protein, thường được khuyên dùng để tắt thiết bị UV khi áp dụng thuốc và các phương pháp điều trị khác.
Một điểm khác là cân nhắc sử dụng bộ hẹn giờ sẽ bật thiết bị UV  vào buổi sáng và tắt đèn vào buổi tối sớm (bạn có thể cài đặt lịch trình này với đèn của bạn) vì nhiều thực phẩm có lợi nổi tự do và thực vật phù du trong bể nổi lên khi bể tối và có thể bị tiêu diệt bởi máy tiệt trùng UV.

Đèn uv chịu được ăn mòn, đèn uv nước mặn
Tủ điện điều khiển tự động, cài đặt theo thời gian chạy nghỉ. Ballast độ bền cao.

Mô hình nuôi tôm sú tuần hoàn nước khép kín

Hình ảnh lắp đặt đèn uvc diệt khuẩn mô hình nuôi cua trên bờ tại Khánh Hoà

hộp nuôi cua trên bờ quy trình xử lý nước nuôi cua trên bờ

Bảo quản bóng đèn uv diệt khuẩn nước mặn như sau.

Bóng đèn UV nên được thay thế hàng năm hoặc sớm hơn nếu loại công suất thấp hơn. Cũng giống như đèn bể cá của bạn, đèn UV sẽ giảm  cường độ và hiệu quả của nó dần trở nên không hiệu quả so với tuổi bóng đèn. Nếu bể chứa của bạn có nhiều chất lơ lửng, hoặc Detrious, bạn có thể cần phải làm sạch ống kính thạch anh bao quanh bóng đèn UV hàng tháng đến hai tháng vì ánh sáng cần xuyên qua ống kính để tiếp xúc với nước đi qua. Việc làm sạch có thể được thực hiện bằng cách sử dụng hỗn hợp rượu hoặc giấm / nước.

Thiết bị tiệt trùng bằng tia UV có an toàn không? 

Đèn UVC diệt khuẩn bằng tia UV ảnh hưởng tới mắt và da người, và vật nuôi vì vậy cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng UV-C phát ra từ đèn khử trùng.

Đèn uv diệt khuẩn khử trùng nước mặn công suất 60m3

Anh chị cần tư vấn về giải pháp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn trong môi trường ao nuôi thuỷ hải sản vui lòng liên hệ Mr Phong – SĐT 03.88.89.86.68 – Giám đốc kỹ thuật công ty ECOMAX.